Adidas ACE Boost All White

Thảo luận trong 'Cần mua hoặc đổi' bắt đầu bởi dang minh, 15/6/19.

 1. dang minh

  dang minh Member

  Bài viết:
  190
  Adidas ACE Boost All White – không những là đôi giày chạy bộ đơn thuần, đây còn là một phiên bản giày thể thao cá tính khá thú vị được yêu thích thời gian cách đây không lâu. Mang danh xưng là giày chạy bộ nhưng bạn hoàn toàn có thể đem nó ra sân…bóng đá, bởi Adidas đã lấy nửa trên từ đôi giày đá bóng ACE 16+ đặt vào nửa dưới là phần đế Boost mà cho ra thành phẩm khôn cùng độc đáo, ấn tượng !

  thiết kế và chất liệu

  [​IMG]

  Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST tràn đầy năng lượng ở Midsole là vài ba đặc trưng trên các phát hành Ultra Boost. Và nó tiếp tục hiện hữu trên ACE Boost cùng những phối màu cơ bản để giúp đôi giày “hòa nhập” mau lẹ hơn giữa cùng đồng Sneaker đang tăng trưởng hết sức mạnh mẽ.

  Đặc điểm nhấn

  [​IMG]

  Đây quả là màn phối hợp “vô tiền khoáng hậu” bởi chẳng người nào nghĩ giày bóng đá và giày chạy bộ lại hợp nhau tới tương tự, một cách làm mới thật đơn thuần mà hiệu quả lại cực kỳ tuyệt vời.Bên cạnh đó Fandy còn là shop giày thể thao ở đà nẵng chuyên phân phối rộng rãi sản phẩm chất lượng khác

  công nghệ được tích hợp

  kỹ thuật BOOST – Phản hồi năng lượng lâu dài, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của các bạn khi lần Việc ban đầu xỏ chân và trải nghiệm một vài bước chạy cộng với nó.  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Adidas ACE Boost All White. Tới các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là Sneaker chạy bộ đặc trưng này ngay hôm nay.

  giả dụ các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy sắm giày thể thao nam đẹp đà nẵng tại Fandy.
   
  :

Chia sẻ trang này