Lexar, thương hiệu cung cấp các giải pháp lưu trữ bộ nhớ hàng đầu thế giới đã chính thức ra mắt bộ nhớ Lexar ARES RGB DDR5 chuyên dụng dành cho game thủ và dân chơi PC. Bộ nhớ này có hai phiên bản xung nhịp 5600MHz và 6000MHz, với độ trễ lần lượt CL32 và CL34.

[PR] Lexar công bố bộ nhớ ARES RGB DDR5 dành cho máy tính để bàn - Image 1

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES RGB DDR5 nổi bật với bộ tản nhiệt bằng nhôm cao cấp giữ cho hệ thống chơi game luôn luôn mát mẻ để đạt hiệu suất vượt trội. Bộ nhớ chơi game này còn có IC quản lý năng lượng tích hợp để kiểm soát nguồn điện tốt hơn. Nó còn có thanh đèn LED RGB để tăng độ thẩm mỹ tương thích với tất cả các công nghệ đồng bộ hiệu ứng RBG trên nhiều bo mạch chủ phổ biến, bên cạnh đó bộ nhớ DDR5 của Lexar cũng hỗ trợ các công nghệ ép xung bộ nhớ Intel XMP 3.0 và AMD EXPO.

Joey Lopez, Giám đốc Tiếp thị Thương hiệu của Lexar cho biết: “Bộ nhớ chơi game Lexar ARES RGB DDR5 cung cấp hiệu suất mà các game thủ cần để làm chủ các trò chơi mới nhất – cũng như là những tựa game sắp ra mắt sẽ yêu cầu tốc độ nhanh và dung lượng lớn của DDR5. Ngoài hiệu suất, bộ nhớ này còn có tính năng Lexar RGB Sync để game thủ có thể chơi theo phong cách của riêng mình.”

Tính năng chính của bộ nhớ ARES RGB DDR5

  • Hiệu suất chơi game cực nhanh từ bộ nhớ DDR5 thế hệ tiếp theo
  • Đèn LED RGB hỗ trợ các công nghệ đồng bộ hiệu ứng RGB phổ biến
  • Tích hợp IC quản lý năng lượng để tối ưu nguồn điện
  • Nhiệt độ tối ưu nhờ có bộ tản nhiệt bằng nhôm cao cấp
  • Tương thích ép xung chuẩn Intel XMP 3.0 và AMD EXPO mới nhất
  • Bảo hành trọn vòng đời.

Thời điểm bán hàng và giá thành

Bộ nhớ chơi game Lexar ARES RGB DDR5 sẽ có mặt tại các đối tác bán lẻ khu vực APAC trong quý Q2/2023 với các phiên bản kit 32GB (2x16GB) DDR5-5600 CL32 và DDR5-6000 CL34.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[PR] Dell ra mắt loạt sản phẩm máy tính doanh nghiệp mới giúp người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi
[PR] ASUS công bố bộ đôi smartphone chơi game ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate, giá từ 26 triệu đồng
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu