Colorful, nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, giải pháp đa phương tiện và máy tính chơi game AIO cũng như bộ nhớ hiệu năng suất cao mới đây đã công bố hai card đồ họa mới thuộc dòng GeForce RTX 40 Series là iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC-V và iGame GeForce RTX 4080 16GB Ultra W OC-V.

[PR] Colorful công bố hai mẫu card đồ họa iGame RTX 4080 16GB Advanced OC và Ultra W OC - Image 1

Cả hai đều mang trong mình hình hài mới nhưng vẫn giữ lại các đặc tính đặc trưng của từng dòng sản phẩm. Ultra White với lớp vỏ toàn trắng sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho các bộ máy PC chơi game theo chủ đề trắng. Bên cạnh đó, iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC với bộ giáp tản Gravity Rim được tái thiết kế từ iGame Energy Core ở các thế hệ trước mang đến diện mạo mới cùng dàn đèn LED ấn tượng.

iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC-V

Card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC mới đã được cải tiến với thiết kế tối giản và khép kín hơn trong khi bộ giáp tản iGame Enery Core được nâng cấp từ thế hệ trước bên cạnh quạt làm mát trung tâm Gravity Rim mới hoàn toàn. Hai quạt còn lại của card đồ họa này sử dụng thiết kế cánh Hurricane Scythe Blade từng xuất hiện trên mẫu iGame GeForce RTX 4090 Vulcan OC-V mới được Colorful ra mắt gần đây. Chiếc card của Colorful đồng thời cũng được trang bị mặt lưng Hollow Back Panel với những đường khoan cắt họa tiết iGame độc đáo.

[PR] Colorful công bố hai mẫu card đồ họa iGame RTX 4080 16GB Advanced OC và Ultra W OC - Image 2

Các tính năng nổi bật:

  • Bộ giáp tản Gravity Rim
  • Ốp lưng kim loại Meteorite Backplate
  • Cánh quạt Hurricane Scythe Blades
  • Ép xung nhanh bằng công tắc One-Key Overclock
  • Mặt lưng Hollow Back Panel
  • Dàn đèn LED RGB tùy biến thông qua iGame Center

iGame GeForce RTX 4080 16GB Ultra W OC-V

Card đồ họa iGame GeForce RTX 4080 16GB Ultra W sở hữu vẻ ngoài mới cùng thiết kế tản ba quạt làm mát mạnh mẽ đồng thời sử dụng chuẩn kết nối 12VHPWR mới. Chiếc card này được trang bị side panel đèn LED Retro RGB cùng nhãn hiệu ULTRA đặc trưng. Đèn LED RGB của nó có thể được tùy biến thông qua phần mềm iGame Center.

[PR] Colorful công bố hai mẫu card đồ họa iGame RTX 4080 16GB Advanced OC và Ultra W OC - Image 3

Các tính năng nổi bật:

  • Hệ thống đèn LED ULTRA Retro RGB
  • Tản nhiệt 3 quạt ULTRA Cooling
  • Ép xung nhanh bằng công tắc One-Key Overclock
  • Mặt lưng Hollow Back Panel
  • Dàn đèn LED RGB tùy biến hiệu ứng thông qua iGame Center

Thời gian mở bán và giá thành

Hai mẫu card đồ họa iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC-V và iGame GeForce RTX 4080 16GB Ultra W OC-V sẽ được Colorful mở bán vào ngày 16/11 với giá niêm yết lần lượt là 1289 USD và 1249 USD.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[Trên tay] BenQ MOBIUZ EX3210R Dyling Light 2 – Độ cong khủng 1000R, nhiều công nghệ hình ảnh hữu ích, dải loa TreVolo ấn tượng
[PR] ASUS ROG khởi động giải đấu ROG PHONE HIU YOUNG LEAGUE 2022 dành cho HSSV khu vực TP.HCM
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu