Lấy cảm hứng chủ đạo từ phong cách khoa học viễn tưởng mang tính đại chúng như Ready Player One, Cooler Master đã công bộ bộ ghế workstation bán khép kín khủng dành cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp mang tên ORB X GamePod. Bộ ghế này được Cooler Master xem là giải pháp tốt nhất nâng cao khả năng làm việc và đắm chìm vào nội dung số dù cho bạn là người dùng chuyên nghiệp hay người chơi phổ thông có lòng nhiệt thành vô bờ với game. Để đáp ứng nhu cầu cho hai đối tượng người dùng kể trên, ORB X hỗ trợ lắp được một màn hình 49″ hoặc ba màn hình 27″ dàn ngang, và tích hợp hệ thống âm thanh vòm 2.1 bên trong khung ghế.

ORB X GamePod - Bộ ghế chơi game khoa học viễn tưởng đến từ Cooler Master - Image 1 ORB X GamePod - Bộ ghế chơi game khoa học viễn tưởng đến từ Cooler Master - Image 2 ORB X GamePod - Bộ ghế chơi game khoa học viễn tưởng đến từ Cooler Master - Image 3

Như cái tên ORB X GamePod của mình, chiếc ghế chơi game đến từ Cooler Master chính xác là một mái vòm con thoi tự động hoá mọi thứ với những tính năng nặng tính trải nghiệm như kê đầu điều chỉnh được, hỗ trợ kê lưng và một đệm chân có thể tuỳ biến cá nhân hoá theo người dùng.

ORB X GamePod - Bộ ghế chơi game khoa học viễn tưởng đến từ Cooler Master - Image 4

ORB X GamePod - Bộ ghế chơi game khoa học viễn tưởng đến từ Cooler Master - Image 5

Bên cạnh đó, ghế còn được trang bị hub USB, khay để chuột bàn phím, và bộ sạc điện thoại không dây biến ORB X GamePod trở thành giải pháp toàn vẹn nhất dành cho người dùng trong thời đại số ngày nay.

ORB X GamePod - Bộ ghế chơi game khoa học viễn tưởng đến từ Cooler Master - Image 6

Mái vòm có thể được kích hoạt từ người dùng thông qua một nút bấm duy nhất đem lại vẻ ngoài hiện đại mang nhiều màu sắc khoa học viễn tưởng cho ORB X Gamepod. Hơn nữa, phía sau ghế Cooler Master còn khéo léo tích hợp khay đựng thùng máy PC hoặc máy chơi game console giúp ORB X GamePod trở nên gọn gàng hơn.

ORB X GamePod - Bộ ghế chơi game khoa học viễn tưởng đến từ Cooler Master - Image 7

Hiện tại Cooler Master vẫn chưa tiết lộ gì về giá thành của bộ ghế chơi game khủng ORB X GamePod của mình.

Nguồn: TechPowerUp

Xếp hạng: 1 / 5. Lượt đánh giá: 1

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

EVGA nhá hàng bo mạch chủ X570S DARK
NVIDIA DLSS đã hỗ trợ Red Dead Redemption 2, cải thiện 45% hiệu năng ở độ phân giải 4K
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu