Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành mảng sản phẩm và giải pháp card đồ hoạ của Intel, ông Roger Chandler mới đây xác nhận trong buổi phỏng vấn với tờ Gadgets 360. Theo đó, dòng card đồ hoạ Arc Alchemist bản máy bàn của Intel sẽ không cài đặt khoá phần mềm hay phần cứng liên quan đến hiệu năng cày tiền ảo. Ông này cũng không loại trừ khả năng Intel sẽ thiết lập cơ chế khoá như thế trong tương lai khi cho biết đó không phải là ưu tiên của công ty ở thời điểm hiện tại.

Intel xác nhận hãng sẽ không cài khoá cày tiền ảo trên dòng card đồ hoạ Arc - Image 1

Ngoài ra, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Kiến trúc sư trưởng mảng hệ thống điện toán và card đồ hoạ của Intel, ông Raja Koduri còn lưu ý thêm rằng hãng không thể đảm bảo nguồn cung đầy đủ để đáp ứng nhu cầu từ phía người tiêu dùng. Những mẫu card đồ hoạ dòng Arc Alchemist được dự báo chưa xuất hiện cho tới thời điểm Quý 2/2022, trong khi đó phiên bản di động của dòng card này có thể trình làng trong Quý 1 năm sau. Buổi phỏng vấn Intel của tờ Gadgets 360 còn đưa ra một số thông tin khác liên quan đến thiết kế bo mạch card, card đồ hoạ máy trạm, và công nghệ siêu độ phân giải XeSS mà bạn có thể xem thêm qua đường link này.

“Về cái gọi là khoá bằng phần mềm hay thứ gì đó tương tự, sản phẩm của chúng tôi chưa có bất kỳ tính năng nào như vậy ở thời điểm này để đặc biệt nhắm đến đối tượng dân cày. Với mọi sự cố gắng của mình, sản phẩm của chúng tôi sẽ có mặt trên thị trường và mọi người đều có thể mua chúng. Một lần nữa, cần khẳng định rằng tính năng nói trên không phải là ưu tiên của chúng tôi vào lúc này.” Ông Roger Chandler cho biết thêm.

Nguồn: TechPowerUp dẫn từ Gadgets 360.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NVIDIA chính thức dừng hỗ trợ driver cho dòng card đồ hoạ nhân Kepler
Tin đồn: RTX 3080 bản 12GB bộ nhớ sẽ ra mắt trong tháng 1/2022
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu