ASUS ROG cho biết mẫu màn hình chơi game 43″ sắp ra mắt của họ sẽ là màn hình đầu tiên đạt chứng nhận HDMI 2.1 khi đã vượt qua các bài kiểm tra tương thích và chất lượng từ Allion Labs, Inc – công ty đa quốc gia chuyên về thẩm định sản phẩm.

Màn hình ROG mới sẽ tương thích hoàn toàn với các thế hệ máy chơi game console kế tiếp, với chuẩn HDMI 2.1 có băng thông tổng lên đến 48Gbps hỗ trợ xuất hình độ phân giải 4K UHD (3840×2160) và tần số quét lên đến 120Hz. Chế độ Auto Low Latency giúp các máy console kiểm soát được khả năng xử lý của màn hình, ưu tiên độ trễ thấp hay xử lý chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào nội dung trình chiếu. Allion Labs cũng cho màn hình mới của ASUS thực hiện bài kiểm tra khắc nghiệt hơn là Fixed Rate Link (FRL) bao gồm các mục FRL Electrical, FRL Pixel Decoding và FRL Protocol để đảm bảo khả năng tương thích đầy đủ với các thiết bị HDMI 2.1 trong tương lai.

ASUS giới thiệu màn hình chơi game đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận HDMI 2.1 - Image 1

Với việc các máy chơi game console như PS5 và Xbox Series X có thể lên kệ vào cuối năm nay, ASUS ROG đã chuẩn bị dải màn hình chơi game HDMI 2.1 sẽ ra mắt trong kỳ nghỉ lễ năm nay. Những mẫu này có kích cỡ 27″, 32″ và 43″.

Nguồn: TechPowerUp

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[PR] EXPERT CHALLENGE 2020 – Gameshow công nghệ duy nhất tại việt nam tái khởi động
Lịch trình ra mắt dòng card RTX 3000 của NVIDIA – RTX 3070 và RTX 3060 chỉ xuất hiện sau tháng 9
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu