Mobile Xuất hiện bản cập nhật OTA lớn dành cho bộ đôi Zenfone Zoom và Zenfone 2 Laser

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 8/4/16.

By umbrella_corp on 8/4/16 lúc 09:41
 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  2,720
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  ASUS vừa tung ra bản cập nhật OTA lớn dành cho hai chiếc smartphone của hãng là Zenfone Zoom số hiệu ZX551ML và Zenfone 2 Laser ZE601KL.

  [​IMG]

  Tiếc rằng bản cập nhật này không kèm theo hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow như mong đợi từ người dùng nhưng với những ai sở hữu Zenfone Zoom, ASUS đã cải thiện khá nhiều tính năng liên quan đến camera cũng như sửa nhiều lỗi quan trọng khác. Hãy kiểm tra phần cập nhật hệ thống trên chiếc Zenfone Zoom của bạn xem, nếu có hãy để ý đến số phiên bản của bản cập nhật trên chính xác là 2.26.40.72(MR3.2). Sau đây là changelog của bản cập nhật lớn dành cho Zenfone Zoom:

  Như bạn đọc đã thấy ở changelog trên, ASUS đã sửa lỗi cũng như cải thiện nhiều tính năng liên quan đến camera như tăng cường độ chính xác cho tính năng Auto Exposure, cải thiện chất lượng ảnh zoom số và nâng cao tốc độ lấy nét tự động. Về Zenfone 2 Laser, bản cập nhật lớn dành cho chiếc smartphone này sẽ có số phiên bản 1.16.40.1338 và changelog của nó bạn đọc có thể xem ở dưới:

  Nhìn chung, bản cập nhật này không có gì đặc biệt ngoại trừ tính năng mới Pano Sphere được ASUS tích hợp vào camera của Zenfone 2 Laser cũng như cải thiện màu sắc ánh sáng môi trường ở chế độ Beautifulcation thông qua icon mặt trời trên giao diện camera.

  Nguồn: GSMArena
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 8/4/16.

Chia sẻ trang này