Games Với GeForce NOW, máy yếu vẫn chơi game đỉnh thoải mái

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 11/1/18.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  2,964
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Bắt đầu từ lúc này, nền tảng chơi game trực tuyến GeForce NOW của NVIDIA đã phát hành phiên bản beta tương thích với hầu hết các máy tính và laptop chạy hệ điều hành Windows. Hơn nữa, giờ đây người dùng hệ điều hành Mac vẫn có thể chơi game nền tảng Windows thoải mái thông qua GeForce NOW.

  [​IMG]

  Tích hợp các game từ UPlay PC

  GeForce NOW có thể kết nối game thủ đến với danh sách tựa game họ đã mua từ các cửa hàng game kỹ thuật số để chơi trên nền tảng này - và ngoài Steam ra, UPlay PC của Ubisoft cũng chính thức tham gia vào NOW.

  "Ubisoft rất vui khi các game thủ đang chơi những dòng game ăn khách như Tom Clancy's Rainbow Six Siege trên nền tảng UPlay PC bây giờ đã có thể trải nghiệm những tựa game thế này trên hệ thống máy tính PC và Mac cấu hình thấp nhờ vào dịch vụ chơi game trực tuyến mang tính cách mạng mang tên GeForce NOW," ông Chris Early, phó chủ tịch Đối tác và Doanh thu của Ubisoft cho biết. "NVIDIA sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game chất lượng cao với những tựa game đỉnh đến từ Ubisoft."

  Chơi game với hình thức mới hơn

  GeForce NOW cho phép game thủ thoải mái chơi game PC với thiết lập cao cấp ở bất kỳ đâu. Nó kết nối nhiều máy tính Windows và MacOS đến với hệ thống siêu máy tính trên đám mây điện toán của NVIDIA, truyền hình ảnh game độ phân giải 1080p với mức khung hình trung bình lên đến 120FPS đến với máy tính của bạn.

  [​IMG]

  Qua đó, bạn có thể chơi những tựa game PC đỉnh cao với thiết lập cao nhất, số khung hình mượt ngay cả khi máy tính của bạn chỉ có cấu hình yếu hoặc không đủ để chơi game với card đồ họa tích hợp.

  Chỉ cần kết nối danh sách game của bạn đã mua trên các cửa hàng game kỹ thuật số như UPlay PC và Steam, và tiến hành chơi game. Các game miễn phí cũng có thể được cài đặt trực tiếp vào GeForce NOW.

  Ngoài việc trải nghiệm game một cách tốt nhất, GeForce NOW còn thực hiện việc cài đặt các bản vá lỗi game cũng như driver card đồ họa một cách tự động, và các file save lưu trữ trên đám mây cũng được đồng bộ với nền tảng Steam và UPlay.

  [​IMG]

  Thời gian hiện diện

  Hiện tại dịch vụ GeForce NOW chỉ xuất hiện với phiên bản public beta dành cho các máy tính Windows và MacOS khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Ứng dụng GeForce NOW đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Pháp và Đức cũng như đã thêm vào các tựa game nóng nhất thời điểm này như PUBG, Arma 3, Garry's Mod, Fortnite và hơn nữa.

  [​IMG]

  "Tôi rất vui khi được chơi game Paragon và Fortnite thông qua dịch vụ GeForce NOW của NVIDIA," Mak Rein, phó chủ tịch Epic Games cho biết. "Game chơi rất mượt ngay cả trên chiếc Macbook Air của tôi, nó cho tôi cảm giác đang chơi game trên chính hệ thống máy tính chơi game cao cấp vậy."

  Do số lượng tham gia thử nghiệm GeForce NOW quá lớn, NVIDIA sẽ tiến hành chọn lọc danh sách đăng ký và nếu muốn, bạn có thể thử đăng ký sử dụng GeForce NOW tại đây và chờ thư mời từ NVIDIA.
   

Chia sẻ trang này