>> Tin mới: http://linkvaobong88ag.com/soi-keo-beijing-renhe-vs-chongqing-lifan-13-10-2019-18h35-toi.html Dù đã phong tỏa không ít chân sút cự phách của giải đấu, tuy nhiên cựu Quỷ đỏ thường tỏ ra bất lực trước "El Nino. Thế nhưng trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất trên The Athletic, Nemanja Vidic đã chỉ thẳng đối thủ khó chịu nhất của mình và đó không phải là tiền đạo người Tây Ban Nha. [IMG] "Tôi nhớ lại lần đầu mình giáp mặt với Peter Crouch. Trước đây tôi chưa từng gặp một tiền đạo nào cao 2 mét như vậy cả. Lúc ấy cậu ta đang chơi cho Liverpool, chúng tôi gặp nhau ở một trận đấu cúp. Tôi thầm nghĩ rằng "Quào, mình nên làm gì với gã này vào hôm nay đây?". Sau đó chơi cạnh cậu ấy là Craig Bellamy, cậu ta không giỏi khi có bóng nhưng lại cực kì nhanh. Cậu ta bắt đầu chạy chỗ chiếm lĩnh không gian và Crouch sẽ nhảy lên. Tôi chưa hề thấy thứ bóng đá này. Tôi có thể đối phó với từng người một, nhưng thật khó nếu đối diện với cả hai cùng lúc. Hôm ấy tôi chơi cặp với Wes Browm, một trận đấu khó khăn và chúng tôi thua 0-1", Nemanja Vidic chia sẻ." /> >> Tin mới: http://linkvaobong88ag.com/soi-keo-beijing-renhe-vs-chongqing-lifan-13-10-2019-18h35-toi.html Dù đã phong tỏa không ít chân sút cự phách của giải đấu, tuy nhiên cựu Quỷ đỏ thường tỏ ra bất lực trước "El Nino. Thế nhưng trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất trên The Athletic, Nemanja Vidic đã chỉ thẳng đối thủ khó chịu nhất của mình và đó không phải là tiền đạo người Tây Ban Nha. [IMG] "Tôi nhớ lại lần đầu mình giáp mặt với Peter Crouch. Trước đây tôi chưa từng gặp một tiền đạo nào cao 2 mét như vậy cả. Lúc ấy cậu ta đang chơi cho Liverpool, chúng tôi gặp nhau ở một trận đấu cúp. Tôi thầm nghĩ rằng "Quào, mình nên làm gì với gã này vào hôm nay đây?". Sau đó chơi cạnh cậu ấy là Craig Bellamy, cậu ta không giỏi khi có bóng nhưng lại cực kì nhanh. Cậu ta bắt đầu chạy chỗ chiếm lĩnh không gian và Crouch sẽ nhảy lên. Tôi chưa hề thấy thứ bóng đá này. Tôi có thể đối phó với từng người một, nhưng thật khó nếu đối diện với cả hai cùng lúc. Hôm ấy tôi chơi cặp với Wes Browm, một trận đấu khó khăn và chúng tôi thua 0-1", Nemanja Vidic chia sẻ." />

Thể thao 24h:SỐC! Vidic chỉ ra đối thủ đáng gờm nhất ở EPL, không có Torres

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi thuyvanzero, 12/10/19.

 1. thuyvanzero

  thuyvanzero Member

  Bài viết:
  115
  Cựu trung vệ người Serbia vừa có những hồi tưởng thú vị về lần đối đầu với Liverpool trong quá khứ.

  Tính đến thời điểm này, Nemanja Vidic vẫn là một trong những trung vệ hàng đầu của cả Manchester United lẫn Premier League. Trong suốt 8 năm chơi bóng tại xứ Sương mù, cựu cầu thủ sinh năm 1981 đã gặt hái được vô số danh hiệu cao quý.

  Có thể kể đến 5 chức vô địch Ngoại Hạng Anh, 3 danh hiệu League Cup và 5 Siêu cúp Anh. Tuy vậy, anh vẫn thường được giới chuyên môn nhắc đến chỉ vì những lần đối đầu với Liverpool. Đó là khoảng thời gian trung vệ người Serbia liên tục bị Fernando Torres "hành hạ".

  >>> Tin mới: http://linkvaobong88ag.com/soi-keo-beijing-renhe-vs-chongqing-lifan-13-10-2019-18h35-toi.html

  Dù đã phong tỏa không ít chân sút cự phách của giải đấu, tuy nhiên cựu Quỷ đỏ thường tỏ ra bất lực trước "El Nino. Thế nhưng trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất trên The Athletic, Nemanja Vidic đã chỉ thẳng đối thủ khó chịu nhất của mình và đó không phải là tiền đạo người Tây Ban Nha.

  [​IMG]

  "Tôi nhớ lại lần đầu mình giáp mặt với Peter Crouch. Trước đây tôi chưa từng gặp một tiền đạo nào cao 2 mét như vậy cả. Lúc ấy cậu ta đang chơi cho Liverpool, chúng tôi gặp nhau ở một trận đấu cúp. Tôi thầm nghĩ rằng "Quào, mình nên làm gì với gã này vào hôm nay đây?".

  Sau đó chơi cạnh cậu ấy là Craig Bellamy, cậu ta không giỏi khi có bóng nhưng lại cực kì nhanh. Cậu ta bắt đầu chạy chỗ chiếm lĩnh không gian và Crouch sẽ nhảy lên. Tôi chưa hề thấy thứ bóng đá này. Tôi có thể đối phó với từng người một, nhưng thật khó nếu đối diện với cả hai cùng lúc. Hôm ấy tôi chơi cặp với Wes Browm, một trận đấu khó khăn và chúng tôi thua 0-1", Nemanja Vidic chia sẻ.
   
  :

Chia sẻ trang này