Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn

Thảo luận trong 'Thiết bị KTS & Điện tử tiêu dùng' bắt đầu bởi phonghien, 16/3/19.

 1. phonghien

  phonghien Member

  Bài viết:
  193
  Nơi ở:
  hà nội
  Máy giặt nhà bạn đang bị mất nguồn, bạn không biết nguyên nhân vì sao máy lại mất nguồn Hãy liên hệ với chúng tôi để được sua may giat mat nguon tai nha.
  Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội Điện Lạnh Quang Trung với đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux mất nguồn nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.
  Dưới đây là lý do máy giặt Electrolux mất nguồn và cách sửa máy giặt Electrolux mất nguồn:
  Máy giặt bình thường vẫn hoạt động tốt nhưng đến một ngày bạn cắm điện, khởi động và chọn chương trình giặt nhưng máy không lên nguồn, đèn không sáng thì chắc chắn máy nhà bạn đã bị mất nguồn.
  Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này là do đâu, Hãy theo dõi trong mục tiếp theo của bài viết.

  - Thời tiết thất thường như ở miền Nam và với thiết tiết vào mùa đông của miền Bắc mưa dầm gió bấc, trời nồm quả thật đó là sự bất lợi cho máy móc. Rất nhiều máy móc sử dụng mạch điều khiển, đối với những máy móc lâu đời thì thường sử dụng bộ cơ điều khiển sẽ tốt hơn, thời tiết ẩm ướt cũng khó bị hỏng máy. Máy càng hiện đại thì càng phức tạp. Trong điều kiện ẩm quá cao thì các linh kiện trên bộ mạch không được đảm bảo.

  Ngay cả việc đặt máy giặt cũng cần được lưu ý. Có rất nhiều người đặt máy giặt ở những nơi dễ bụi bẩn, ẩm ướt như trong nhà tắm hay là để ở nơi bị ảnh hưởng bởi ánh nắng trực tiếp lúc đó mạch sẽ không được đảm bảo và đó là lý do máy giặt electrolux bị mất nguồn điện. Nạp gas điều hòa

  Máy giặt electrolux mất nguồn còn có thể do côn trùng do chúng có thể bậy vào kín mach hay làm tổ bên trong thì không thể không hỏng mạch.

  Ở một số khu vực có điện áp không ổn định, đặc biệt là nguồn điện dưới 200V thì sẽ gây ra lỗi máy giặt electrolux. Các máy ở đời sau thường báo EH0, EH1, EH2 thường liên quan tới vấn đề điện áp. Hay là điện áp tăng vọt cũng hãy bị chập cháy IC, trở và các linh kiện khiến máy giặt electrolux bị mất nguồn

  Đôi khi do ổ cắm của bạn sử dụng lâu ngày bị move, jack cắm bị lỏng nên không có điện vào máy.

  Mạch bị xung, nổ trở và ic nguồn.

  Điện áp tăng đột ngột khiến máy bị chập cháy IC, trở hay bên trong linh kiện khiến máy bị mất nguồn.

  - Do bảo quản máy không tốt, dặt máy ở những vị trí ẩm ướt như ngầm cầu thang, nhà tắm hoặc chịu sự tác động trực tiếp của mưa, nắng khi đặt máy ngoài ban công
   
  :

Chia sẻ trang này