HOT Sài Gòn HD - Giải pháp hàng đầu về thiết bị âm thanh

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi KhuongPC1995, 8/8/17.

 1. KhuongPC1995

  KhuongPC1995 Member

  Bài viết:
  130
  Vào thời điểm công nghệ lên ngôi, nhu cầu giải trí người dùng cũng tăng theo, giải pháp xây dựng rạp chiếu phim HD & 3D tại gia bùng nổ vào đầu năm 2011 nhưng rất ít các đơn vị có đủ khả năng lắp đặt đúng tiêu chuẩn cho các rạp chiều phim tại gia, nhìn thấy được bối cảnh đó Sài Gòn HD đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực Nghe Nhìn đã triển khai lĩnh vực thiết, cung cấp và lắp đặt trọn gói phòng chiếu phim HD & 3D, phòng nghe nhạc tại gia đinh cũng như các đơn vị kinh doanh về rạp chiếu phim mini, quán coffee, nhà hàng, bar, hội trường sử dụng sản phẩm của nhiều hãng có tên tuổi nổi tiếng trên toàn thế giới về thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp như: BenQ, DENON, YAMAHA, KLIPSCH, VIEWSONIC, ONKYO, PARADIGM, JBL v.v

  Cùng với đội ngũ được đào tạo bài bản, kỹ thuật cao giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cho đến năm 2015 Sài Gòn HD đã gặt hái được nhiều thành công khi đã thực hiện hơn 1000 gói công trình lắp đặt phòng chiếu phim HD & 3D đạt tiêu chuẩn cao nhất, dàn âm thanh chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng từ Bắc vào Nam.

  Lấy minh chứng cụ thể vào tháng 9/2015, một trong những công trình lắp đặt rạp chiếu phim ngoài trời do Sài Gòn HD thực hiện tại khu resoft cao cấp Six senses Ninh Vân Bay – Nha Trang, đã được tạp chí CNN bình chọn trong Top 21 Rạp chiếu phim ngoài trời đẹp nhất thế giới.

  [​IMG]
  Six Senses Ninh Vân Bay – Nha Trang

  Thông qua Mr. Nguyễn Thái Bình – Trưởng phòng DỰ ÁN Sài Gòn HD, tôi đã có dịp tham quan cửa hàng trải nghiệm những thiết bị sản phẩm công nghệ thuộc hàng đỉnh cao trong giới HD.

  Hiện tại công ty SGHD là đối tác chiến lược cung cấp giải pháp máy chiếu BenQ đặc biệt là các dòng cao cấp.

  Sau đây là video clip tổng quan về công ty SGHD:

   
  : benq
  Chỉnh sửa cuối: 9/8/17

Chia sẻ trang này