HOT [PR] Tenda ra mắt bộ đôi giải pháp mạng Wi-Fi mesh Nova MW3 và MW6 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 30/5/18.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  3,009
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Hôm nay, Tenda chính thức trình làng hai giải pháp mạng Wi-Fi mesh Nova MW3 và MW6 tại thị trường Việt Nam giúp bạn tối ưu hệ thống mạng gia đình, loại trừ vấn đề mất kết nối, tốc độ ổn định và khả năng phủ sóng rộng và đáng tin cậy.

  1.png
  Bộ đôi Nova MW3 và MW6 sở hữu 3 node thu phát mạng WiFi cho phép phạm vi phủ sóng lần lượt lên đến 300m2 và 500m2. Được tích hợp công nghệ mạng True Mesh, mỗi node thu phát đều có thể đảm nhận tính năng của một chiếc bộ định tuyến (router) hay bộ mở rộng sóng (extender) và kết nối liên tục với nhau để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà của bạn. Mỗi node sở hữu ngôn ngữ thiết kế tối giản nhưng không kém phần tinh tế khi bạn có thể di chuyển chúng tự do từ phòng này sang phòng khác mà không phải lo lắng kết nối Wi-Fi bị mất đi, rất tiện lợi khi chúng ta gọi điện video hay lướt web, thậm chí là chơi game online.

  2.png

  Về vấn đề cấu hình thiết lập, bạn hoàn toàn có thể an tâm với Nova MW3 và MW6 khi chúng đã được kết nối sẵn từng node với nhau từ khi xuất xưởng cũng như quá trình cài đặt mạng Internet rất đơn giản và trực quan. Hơn nữa, Tenda còn cung cấp ứng dụng quản lý trên nền tảng di động cho phép bạn có thể tùy chỉnh nhiều chức năng cốt lõi và các tính năng điều khiển từ xa như quản lý nội dung parental control, quản lý mật khẩu, quản lý truy cập và tạo mạng Wi-Fi khách... ở bất kỳ nơi đâu không nhất thiết phải trong vùng phủ sóng của bộ đôi Wi-Fi mesh này.

  3.png

  Không như các router truyền thống thường gặp khó trong việc duy trì đường truyền lâu dài, Nova MW3 và MW6 được tích hợp công nghệ "Smart Auto-path Selection" và khả năng định vị thiết bị "Wave 2 MU-MIMO" mới nhất giúp các thiết bị kết nối luôn đảm bảo tốc độ mạng tối đa và ổn định ở nhiều vị trí khác nhau trong vùng phủ sóng. Qua đó, bạn có thể phát trực tiếp, chơi game online thậm chí là tải dữ liệu mạng về cùng lúc!

  4.png

  Điểm mù Wi-Fi luôn là vấn đề khó tránh đối với mạng không dây truyền thống, đặc biệt là mạng băng tần 2.4GHz khi các router rất dễ nhiễu sóng, sóng thiếu ổn định, khả năng truyền tải gói tin thiếu tin cậy và hiệu quả. Tuy nhiên, với việc hỗ trợ cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz, bộ đôi Nova MW3 và MW6 luôn đảm bảo chất lượng kết nối tối ưu cho tốc độ Internet nhanh và ổn định đến thiết bị kết nối của bạn trong suốt thời gian sử dụng.

  Giá thành và nơi bán

  Hệ thống mạng Wi-Fi mesh Tenda Nova MW3 và MW6 có giá thành lần lượt 2.890.000 đồng5.000.000 đồng và được mở bán tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc.

  Một số hình ảnh thực tế của Nova MW3 và MW6

  Tenda Nova MW3
  Tenda Nova MW6   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 31/5/18

Chia sẻ trang này