PC [PR] Huntkey tung ra sản phẩm nguồn máy tính mới thuộc dòng GS Series

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 6/2/18.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  3,017
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Huntkey, nhà cung cấp các giải pháp nguồn máy tính hàng đầu thế giới đã tung ra mẫu nguồn mới thuộc dòng GS Series có tên model là GS700. GS700 được nhận chứng chỉ 80 Plus certified với công suất danh định 600W sẽ mang đến hiệu suất mạnh mẽ, độ tin cậy và chất lượng hàng đầu mà giới game thủ chưa từng được trải nghiệm từ trước đến nay.

  [​IMG]

  Khi nói đến nguồn máy tính, nhiều người dùng nghĩ đến những bộ nguồn được đánh giá cao để mua về. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng một bộ nguồn có thể đáp ứng nhu cầu chơi game cao cấp nhưng với giá thành dễ chịu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng game thủ, nhất là khi họ có thể tiết kiệm số tiền đầu tư cũng như tăng cường hiệu suất tốt nhất cho hệ thống của mình. Dòng nguồn máy tính GS Series với nhiều lựa chọn công suất từ 350W đến 600W cho phép bạn có thể xây dựng hệ thống máy tính chơi game với giá cả hợp lý.

  Thiết kế bảng mạch cao cấp

  Dòng nguồn máy tính GS Series sử dụng các thành phần linh kiện chất lượng cao. Ngoài ra để tăng cường hiệu suất điện cấp và độ ổn định của hệ thống người dùng, bộ nguồn hỗ trợ Active PFC, dual forward topology và bộ lọc nhiễu điện từ EMI kép.

  Chứng chỉ hiệu suất cao 80 Plus Certified

  Các bộ nguồn thuộc dòng GS Series đều nhận chứng chỉ 80 Plus Certified qua đó hiệu suất nguồn đạt 85% khi tải 50%, và lên đến 82% ở mức tải 20% và 100%. Khả năng giảm sinh nhiệt giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tốt hơn.

  Hệ thống quạt làm mát siêu yên lặng và bền bỉ

  Để đạt hiệu suất giảm sinh nhiệt cũng như hoạt động yên lặng, bộ nguồn dòng GS Series được trang bị quạt làm mát 120mm có điều tốc giúp điều khiển tốc độ quạt làm mát thông minh và linh hoạt hơn để tăng cường tản nhiệt.

  Nhiều chế độ bảo vệ nguồn

  Bộ nguồn dòng GS Series được tích hợp nhiều chế độ bảo về bao gồm SCP, OPP, OVP, OCP và UVP để hạn chế nguy cơ hư hỏng sản phẩm do đoản mạch, quá tải, quá dòng, hạ dòng và dòng siêu tải.


  Thời điểm bán hàng

  Dòng nguồn máy tính GS Series của Huntkey với 5 model có công suất từ 450W đến 700W đã được bán ra trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ đến các cửa hàng linh kiện vi tính tại địa phương.

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 6/2/18

Chia sẻ trang này