SỰ KIỆN [PR] Huntkey tham gia sự kiện Global Source Electronics 2016

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 15/4/16.

By umbrella_corp on 15/4/16 lúc 09:16
 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  3,115
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Hồng Kông, Trung Quốc, 12/04/2016 – Được biết đến là sự kiện công nghệ điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, Global Sources Electronics 2016 hiện đang được tổ chức tại khu hội chợ AsiaWorld-Expo tại Hồng Kông.

  Với sự tham gia của hơn 100 nhà sản xuất điện tử nổi tiếng trên thế giới cùng lượng du khách tham quan rất lớn, Huntkey tham gia giới thiệu sản phẩm của mình tại sự kiện này, mang đến cho người dùng nhiều giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới, những sản phẩm mới nổi bật nhất, luôn an toàn và thân thiện. Khách hàng có thể tìm đến gian hàng của Huntkey tại lô 8A02.

  Huntkey GSE2K16-1.jpg

  Gian hàng của Huntkey.

  Huntkey GSE2K16-2.jpg
  Gian hàng của Huntkey thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

  Kể từ khi được ra mắt cho đến nay, Huntkey SCA607 nhanh chóng trở thành ổ sạc hiệu năng cao tích hợp cổng USB được nhiều người yêu thích tại sự kiện Consumer Electronics Show 2016, và tại Global Sources Electronics, Huntkey SCA607 tiếp tục thể hiện được sức nóng của mình.

  SCA607 được trang bị các cổng USB tích hợp ngay trên mặt bên, có khả năng tương thích tốt với các thiết bị thông minh từ điện thoại cho tới máy tính bảng đầy tiện lợi. Các cổng USB của SCA607 còn cho khả năng cung cấp điện năng dồi dào hơn các cổng USB truyền thống khác.

  Ngoài ra, mẫu ổ cắm này còn được tích hợp thêm 2 loại cáp sạc dành riêng cho các thiết bị nền Android, tất nhiên là không chỉ Android mà hai dây sạc này còn có khả năng phù hợp với nhiều loại thiết bị cùng chuẩn giao tiếp khác. Đặc biệt, người dùng còn có thể sử dụng SCA607 như một giá đỡ điện thoại lúc đang voice chat cùng bạn bè, cũng như phù hợp với nhiều tiêu chuẩn điện năng của nhiều nước trên thế giới.

  Huntkey GSE2K16-3.jpg

  Ổ sạc Huntkey SCA607.

  Huntkey GSE2K16-4.jpg
  Sản phẩm Huntkey SCA607 được trưng bày.

  Huntkey cũng giới thiệu đến người dùng nhiều mẫu ổ cắm điện an toàn và chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của SMD của Mỹ, SAC của Úc và SGA của Đức… Nhiều mẫu ổ cắm điện được trang bị công nghệ an toàn cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tích hợp các cổng sạc USB tiện dụng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất.

  Huntkey GSE2K16-5.jpg

  Dòng sản phẩm ổ cắm điện Huntkey SMD.

  Huntkey GSE2K16-6.jpg
  Dòng sản phẩm ổ cắm điện Huntkey SGA.

  Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện, Huntkey cũng giới thiệu cả những mẫu PSU (nguồn máy tính) và cả adapter dành cho máy tính xách tay, nguồn điện công nghiệp và các bộ điều hợp công nghiệp khác.

  Huntkey GSE2K16-7.jpg

  Nguồn máy tính đến từ Huntkey.

  Huntkey GSE2K16-8.jpg
  Các mẫu adapter và nguồn của Huntkey dành cho laptop hoặc công nghiệp.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng đến và tham quan gian hàng của Huntkey.

  Ngày: 11-14/04/2016
  Lô số: 8A02
  Địa điểm: AsiaWorld Expo, Hong Kong

  Huntkey GSE2K16-9.jpg

  Giấy mời tham quan gian hàng Huntkey.

  Giới thiệu về Huntkey

   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 15/4/16.

Chia sẻ trang này