HOT [PR] Colorful ra mắt bộ đôi card đồ họa tầm trung GTX 950

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 18/3/16.

By umbrella_corp on 18/3/16 lúc 09:47
 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  2,683
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  TP.HCM, ngày 11-03-2016 - Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Kỹ thuật Colorful, nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực card đồ họa tự hào cho ra mắt những sản phẩm mới nhất sử dụng chip xử lý GeForce GTX 950 với bộ đôi sản phẩm Colorful 950-2GD5iGame 950-2GD5 Ymir-U.

  Cả hai sản phẩm đều sử dụng chip xử lý đồ họa Maxwell thế hệ thứ hai của NVIDIA, với khả năng tối ưu hóa sức mạnh trên mỗi watt điện năng tiêu thụ. Nhờ đó mà các chip xử lý đồ họa GTX 950 đều có khả năng đạt được sức mạnh xử lý tốt nhất trong khi vẫn tiêu thụ ít năng lượng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người quan tâm đến vấn đề “tiền điện” trong khi vẫn muốn đạt được sức mạnh xử lý cao.​

  Các tính năng của iGame 950-2GD5 Ymir-U

  Colorful GTX950

  iGame 950-2GD5 Ymir-U là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm card đồ họa chơi game iGame của Colorful, với những công nghệ mang tính cách mạng tăng cường trải nghiệm đồ họa của game thủ. Chip xử lý đồ họa GTX 950 là lựa chọn nâng cấp hàng đầu cho các game thủ sử dụng những dòng card đồ họa cũ hơn vẫn đang nóng lòng tìm kiếm giải pháp nâng cấp hữu hiệu, để cải thiện hiệu năng cho cỗ máy của mình trước cuộc “đổ bộ” của các game mới. Chip xử lý đồ họa GTX 950 cũng được tối ưu cho các game thủ MOBA bởi khả năng phản hồi tốt nhất cho các game này.

  Colorful GTX950 1 Colorful GTX950 2 Colorful GTX950 4

  Card đồ họa iGame 950-2GD5 Ymir-U thể hiện bước tiến của hãng trong dòng sản phẩm iGame khi sử dụng những linh kiện chất lượng cao với một số cải tiến đem đến khả năng xử lý vượt trội so với sản phẩm tham chiếu (reference) của NVIDIA.

  Dòng sản phẩm iGame được trang bị bộ nhớ RAM GDDR5, bảng mạch công nghệ Silver Plating (phủ bạc) với ổn định cao hơn PCB nhựa truyền thống, nhất là khi kết hợp với công nghệ Pure-Power Inductance (cuộn cảm năng lượng sạch) đem lại khả năng cung cấp dòng điện ổn định, giảm nhiệt độ linh kiện cũng như giảm thiểu khả năng nhiễu từ.

  Để hỗ trợ cho sức mạnh vận hành, Colorful cũng trang bị cánh quạt dạng vây cá mập tăng khả năng giải nhiệt hiệu quả lên đến 30% với hệ thống tản nhiệt “nhám cát”. Card đồ họa iGame 950-2GD5 Ymir-U sẽ hoạt động ở chế độ thụ động (không sử dụng quạt) nếu nhiệt độ xuống dưới mức 59 độ C.

  Colorful GTX950 5_res

  Để tăng hiệu dụng của iGame 950-2GD5 Ymir-U, Colorful cũng trang bị một nút “ép xung nóng” mặt sau card để bất kỳ game thủ nào cũng có thể ép xung tăng cường sức mạnh xử lý cho card đồ họa của mình.​

  Các tính năng của Colorful 950-2GD5

  Colorful cũng giới thiệu đến game thủ card đồ họa Colorful 950-2GD5 sử dụng chip xử lý đồ họa GTX 950 Maxwell GM206 với hiệu năng cao dành cho người dùng phổ thông. Khác với phiên bản tham chiếu, Colorful 950-2GD5 được trang bị bộ quạt đôi dạng vây cá mập tăng khả năng tản nhiệt với tuổi thọ hoạt động lên đến 30.000 giờ.

  specs

  Giới thiệu về Colorful

  Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành.

  Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/3/16

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 18/3/16.

Chia sẻ trang này