Phần mềm tự động copy USB vào máy tính khi cắm vào...!!!

Thảo luận trong 'Office' bắt đầu bởi alvuong, 17/6/12.

 1. alvuong

  alvuong Well-Known Member

  Bài viết:
  2,069
  Nơi ở:
  Điện Ngục Trần Gian
  Phần mềm tự động copy USB vào máy tính khi cắm vào...!!!
  vào lúc 10:42 Được đăng bởi Thế Di 0 nhận xét

  Thay vì mất thời gian sao chép tập tin từ USB vào máy tính của bạn, bạn có thể tự để nó tự động sao chép tất cả các nội dung của ổ USB mà không cần bất cứ thao tác nào (tất nhiên là trừ thao tác cắm USB vào {"_'} ).
  Điều này rất hữu ích (không biết có phải thế không, nếu bị Police sờ gáy thì đừng khai em nha!!!???) khi bạn muốn ăn cắp dữ liệu từ những người không muốn chia sẻ hoặc cho phép bạn sao chép tài liệu của họ.

  Theo mặc định, phần mềm không tự động khởi động theo win, nhưng bạn có thể thực hiện điều này chỉ đơn giản bằng cách thiết lập các tùy chọn.

  Khi bạn khởi động phần mềm từ trình đơn Windows Start, chương trình sẽ khởi động có giao diện như hình bên.

  [​IMG]


  Phiên bản miễn phí cho phép bạn sao chép âm thầm tất cả các nội dung vào thư mục mặc định của chương trình. Còn bạn muốn thay đổi thư mực lưu thì bạn phải mua phần mềm này mới được (Mình nghĩ dùng bản miễn phí cũng dư rùi không nên phí tiền mần chi).

  Phần mềm này chạy hoàn toàn vô hình sau khi bạn khởi động chương trình và cho chạy: không có các biểu tượng, không có các thông báo hay hiển thị tiến độ copy, không có nhắc nhở, nó chỉ thực hiện công việc được giao là copy toàn bộ USB vào thư mục...
  Bấm vào đây để đến link tải chương trình này và nhiều chương trình khác
  (Ủng hộ em với nào đừng báo cho ADMIN và MOD biết vì em đã ...)
   
  :
 2. xxmeogiaxx

  xxmeogiaxx Active Member

  Bài viết:
  1,742
  Cái này chỉ cần đưa vào là copy hết à :-? thế thì dùng thế nào đc hả bạn :-o
   
 3. omoke

  omoke Well-Known Member

  Bài viết:
  2,226
  Đã ăn trộm thì đành phải mạo hiểm chứ, không khoét vách thì làm sao biết được phía trong vách có gì??? Dẫu biết là có thể bị ngồi đếm tháng ngày mình sống bằng cách bóc lịch trong tù.
  Đành liều thôi bạn ạ, vì miếng cơm manh áo mà:(.
  (Nói nhỏ nha "Bọn lớp mình chúng nó dùng cách này để ăn trộm bài giảng của thầy đó - tại xin mà thầy không cho mà - nhưng may buổi đó mình không đi học :D" đừng bào police nha kẻo bọn chúng sẽ bị tóm hết đó:-O.

  ---------- Bài thêm lúc 09:06 ---------- Bài trước là lúc 08:54 ----------  Đúng vậy đó bạn ạ. Bản Free nó sẽ copy toàn bộ nội dung trong USB vào thư mục mặc định của nó, bạn vào thư mục mặc định của nó (Bạn xem đường dẫn mặc định trong hình mình gửi kèm bài viết chỗ trong viền đỏ ấy). Nếu là bản trả tiền thì nó sẽ cho cấu hình lưu files tới thư mục nào mà mình muốn. Bạn dùng USB của bạn rùi test xem. Sau khi khởi động chương trình từ Start, nó hiện ra hộp thoại đòi đăng ký, bạn đừng quan tâm đến nó, cứ bấm ok, nó sẽ ra giao diện chính của chương trình, bạn bấm vào Start - vậy là chương trình đã chạy, sau đó bạn bấm vào dấu (X) của chương trình để ẩn nó đi. Nếu bạn muốn tắt chương trình thì bạn vào lại từ Start của win rồi làm như trên cho đến khi nó hiện lên giao diện chính bạn bấm Stop vậy là chương trình ngừng hoạt động. Vậy là OK.:D
  Chúc bạn vui vẻ và thành công!!!
   
 4. brokenland

  brokenland Active Member

  Bài viết:
  1,444
  Hic, để phòng chống lây virut qua USB người ta phải tắt chức năng tự động mở USB, thế mà phần mềm này lại...tự động copy nữa, hic, có mà virut cả đống, pó tay!
   
 5. xxmeogiaxx

  xxmeogiaxx Active Member

  Bài viết:
  1,742
  CÁi này để ăn cắp dữ liệu được đấy!
   
 6. 0996939061

  0996939061 New Member

  Bài viết:
  1
  khong tai duoc ban oi
   
 7. surio

  surio New Member

  Bài viết:
  16
  Cái này copy tặc , kiểu như cắm vào rồi đi đâu đó sau quay lại thì hoàn thành
   

Chia sẻ trang này