Những lưu ý khi cắt mắt 2 mí

Thảo luận trong 'Cần mua hoặc đổi' bắt đầu bởi thongtran, 12/1/17.

 1. thongtran

  thongtran Member

  Bài viết:
  35
  Nơi ở:
  Thủ đức
  Cắt mí mắt chỏ với 6 triệu, nhiều chị em Có phải mời a few một phương pháp rò rỉ xử lý trên một mắt mí mắt, mắt phải ben nhỏ, SUP mí mắt, ... mắt sẽ, giống như những ngôi sao xinh đẹp để chơi lễ hội. Sốt cắt mí mắt với sự tự tin để đi ra ngoài năm mới
  [​IMG]
  Trên một số diễn đàn trực tuyến, nhiều chị em đang chia sẻ bí quyết để có một đôi mắt đẹp lung linh treo vào dịp Tết. Trong khi các dịch vụ có khách bước vào một thời gian dài ở Việt Nam, nhưng không phải là một trong được biết là cảnh sát.

  Trên thực tế để Xác định rõ thiệt hại được chia sẻ trên Internet của các loại hình dịch vụ mà bạn cắt mí mắt là ca hát ngày hôm nay để Tiếp cận các dịp lễ hội, đến để tìm hiểu phóng viên thực tế có một trung tâm thẩm mỹ một ra khu vực Đống Đa Pot.

  Một ngày nọ, tại trung tâm làm đẹp này là dịch vụ khách hàng trung bình 4-6 để làm điều này. Tuần trước, số lượng du khách đến than, khoáng 7-10 khách. Khách hàng Will Be phẫu thuật mí mắt cần đến trung tâm này. Những người phụ nữ tìm cách phục vụ trường hợp này không có một đôi mắt mí mắt, nhỏ ben mắt phải, sup mí mắt ...

  Giá cho một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt Đây là giai đoạn ra 6 triệu. Bởi vì mức giá này không phải là dịch vụ quá đắt, thủ tục phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng thu hút nhiều phụ nữ có thực.

  Bo 6 triệu, tôi vội vàng để dành Tết hình ảnh mèo 1 mi Choi
  Nhiều phụ nữ đang đổ xô đi cắt mí mắt đẹp? Tiếp cận các dịp lễ hội.
  Tại phòng chờ, bà Nguyễn Thu An (ở Thanh Xuân, HN) được nghe tư vấn về phẫu thuật mí mắt. Sau khi nghe lời khuyên, cô quyết định thực hiện phẫu thuật.

  Hỏi lý do tại sao bạn làm điều này, cô cho biết: "Trước mắt tôi mí đôi, VA đẹp, nhưng sau đó Được Growing Up, một phần vì công việc, phần khác hoặc nhổ lông mày làm cho đôi mắt vô tội vạ màu be sụp đổ vào một nắp Nhưng mặt lạnh lùng. để không phải là xấu như nhiều phụ nữ này là con mắt phải, nhưng Thiếu đảng cực kỳ nhỏ tự tin của anh are thấy đứng trước mặt người khác vào. như vậy, chỉ để đạt các lễ hội là một cơ hội chúng ta có thể từ chức do phẫu thuật và hơn Cải thiện đôi mắt đẹp ".

  Sau đó, cô nói thêm: "Thực ra tôi cũng biết điều này một nhờ đến dịch vụ Tham gia các diễn đàn trực tuyến Nhìn thấy nhiều phụ nữ chia sẻ sự nhiệt tình CO đi cắt mí mắt để làm cho đôi mắt lấp lánh và cô làm màu be nghe you want lời khuyên này Thấy một bác sĩ.. nói một thủ tục phẫu thuật đơn giản và thanh toán chi phí khả năng quyết định in như mọi khi. hy vọng sự thay đổi nhỏ trơn tru ".

  Ngồi ngay bên cạnh Thu Nguyễn Thị Ngọc An ra là Hải Phòng lên, Ngọc cho biết: "Từ khi sinh ra đến trên ben mắt nhỏ ngay hiện tại của cô sẽ mỗi khác không vậy, mặc dù gần đây 30 nhưng SHE vẫn không có một." Mảnh về vai trò rõ ràng của "công chúng. THEO gợi ý của những người quen biết, hơn nữa sau than 2 tuần trước khi ông Hôm nay, lớn tái khám phẫu thuật.."

  Khi được hỏi về sự an toàn khí cắt mí quá trình phẫu thuật, bạn không Che giấu Jade: "Ban đầu rất bỡ ngỡ, nhưng để tham khảo ý kiến ở đây được xem như là một trung tâm là than Đầu tiên, bác sĩ của ông cảnh sát dau.Truoc Được thực hiện được giảm bớt thuốc phẫu thuật có được thông tin về bác sĩ. và chụp ảnh Bước vào bàn, tôi rất căng thẳng, cẩn thận đo vẽ Bác sĩ Thực hiện trên mắt gây mê phẫu thuật Bắt đầu:.. không đau nhưng để áp dụng trí tưởng tượng của mình và thấy vết rạch đã rõ ràng nha, sau đó mùi khét như đốt bằng laser Khet chất béo hình ảnh, sau đó tìm thấy một trong những mắt giật giật, mối quan tâm duy nhất của anh một cách mù quáng bỏ qua bởi không có tại không có bác sĩ vào hạnh đốt cháy tôi, các ngôi sao, các bác sĩ đã nói với cô ấy chỉ nhằm mục đích là dẫn tập trung, ông đang làm nó nhiều, nhưng nguy cơ hiếm mở mắt. Sau đó mở bác sĩ của ông đôi mắt của mình, nhắm mắt lại để điều chỉnh liên tục trong hình dạng. Sau khi nói dối rèm may, khâu hoàn thành việc chuyển đến thủ tục lặp mắt khác là ví dụ. cuối cùng, bạn phải trả tiền, và các bác sĩ cho chụp ảnh của ông phản ánh, chỉ ra như thế nào sẽ Khắc hai mắt, cho một cuộc hẹn để kiểm tra y tế trẻ em. "

  Dừng ngập các cô tiếp: "Các bác sĩ ở đây chia sẻ phẫu thuật mí mắt đơn giản, tôi làm, và tôi thấy được hồi phục, nhức mắt và đau nhức nhưng tôi vẫn nghĩ là đã thành công Kết quả ngày nay là thỏa đáng thông qua một SHE và các cơ quan để tân trang ở đây luôn.. ".

  Cẩn thận "tiêu tiền cho lang băm"

  Cũng giống như Thu An, Ngọc Anh Ngọc, COP là 2 tháng lương gần đây được xây dựng, SHE mạnh cấp vô sản Láng Hạ vào một thẩm mỹ viện. Ở đây, phẫu thuật mí mắt SHE đăng ký với $ 6.000.000 (Chưa bao gồm thuốc). Nhưng đó mới chỉ cắt mí là 5 ngày và hối tiếc Cô Đã chán.

  "Mắt tôi không thâm nhập những ngày FEW đầu tiên, treo trắng để đẹp tự nhiên bằng cách so sánh là một đôi mắt em bé. Vì vậy, sau 1 tháng, nhưng đôi mắt lại không được hai bên cùng nhau một lần nữa. Mắt Phải phải, mắt thì nhỏ hơn nhiều bên trái, hối hận và tiếc tiền của mình quá. đúng là tiền may trên quack, "Cô ấy nói thảm hại.
   
  :

Chia sẻ trang này