My Mobifone - công cụ thanh toán - chiết khấu tối đa

Thảo luận trong '[Android] Phần mềm' bắt đầu bởi nuockhoang, 28/7/16.

 1. nuockhoang

  nuockhoang Member

  Bài viết:
  72
  Đối với những khách hàng Mobifone thường xuyên sử dụng điện thoại để truy cập internet thì ứng dụng My Mobifone sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong những tình huống khách hàng cần sự hỗ trợ từ nhà mạng mà không cần phải nhập địa chỉ website.
  Đây là một ứng dụng được Mobifone triển khai trên smartphone hoặc máy tính bảng, thích hợp với hệ điều hành Android 2.3iOS 5.1 trở lên.
  My Mobifone không khác gì một phiên bản thu nhỏ của trung tâm chăm sóc khách hàng, bao gồm các thông tin về chương trình khuyến mãi, tra cứu tài khoản, cách nạp thẻ trực tuyến, thông tin về cách đăng ký, cách hủy các dịch vụ GTGT, cung cấp địa chỉ của các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để khách hàng thuận tiện giao dịch…
  Đặc biệt, hiện nay Mobifone đang chiết khấu 3% cho mọi giao dịch thanh toán bằng My Mobifone.
   
  :
 2. siuoanh

  siuoanh Member

  Bài viết:
  139
  Tiện lợi không phải cất xe đi mua thẻ cào vừa được chiết khấu 3%.
   
 3. kiettran2007

  kiettran2007 Member

  Bài viết:
  61
  tượng trầm hương Trầm hương có trong cây dó bầu. nhưng không phải bất kì ai trồng dó bầu cũng tạo đc trầm. Loài dó có tác dụng cho trầm là cây bản địa có diện phân bố rộng khắp rừng núi VN, tập kết ở vùng núi Bắc Trung bộ, Trung Trung bộ, Nam Trung bộ, Tây Nguyên, Đảo Phú Quốc tỉnh giấc Kiên Giang & vùng Bảy Núi tỉnh An Giang.

  Trầm hương là một vị thuốc hiếm và đắt trong Ðông y, vị cay, tính khá ôn, vào 3 kinh tỳ, vị & thận, có công dụng giáng khí nạp thận, bình can tráng nguyên dương, cốt tử chữa những bệnh tình đau ngực, đau bụng, ói mửa, ngã dạ dày, hen hô hấp, bí đi tiểu. Ngoài ra, còn có chức năng đỡ đau, trấn tĩnh.

  Nếu như lúc trước trên đây, trầm hương được đánh giá là vật quý, chỉ để cống nạp cho những bậc đế vương, thì ngày nay nhờ kỹ thuật kỹ thuật pt, trầm hương đc dùng làm chất định hương cho mỹ phẩm hảo hạng, làm được dược chất chữa các bệnh lý vô phương cứu chữa. Giá trầm hương loại 1 trên trái đất từ 50.000 $ - 200.000 USD/kg, Giá tinh dầu trầm khoảng 9000 USD/1lít.  một mẫu trầm hương rục chìm nước

  Tiếng gọi của trầm:

  không có bất kì ai có thể phủ nhận Chi phí trị chi phí của trầm hương. đó là vật liệu chính để tạo thành tinh dầu, từ đó có thể điều chế ra những loại dầu thơm, thuốc chữa bệnh… Ðứng về mặt công dụng làm thuốc, chúng ta chẳng thể giải thích vì sao Chi phí trầm & kỳ nam trên thị phần lại đắt như vậy. Ngay từ thế kỷ 16, theo lời 1 khác nước ngoài bồ Ðào Nha còn ghi khắc ghi tại chợ Hội An, Giá một gối bằng gỗ trầm nặng gần 500g lên đến sắp 8kg vàng. Năm 1956, tại Nha Trang Chi phí 1kg trầm hương cũng trên dưới 20 lạng vàng. từ thời điểm năm 1991 trở về trước, mỗi năm VN xuất đi trầm hương đạt kim ngạch khoảng 10-15 triệu USD.

  bởi có Chi phí trị cao nên nguồn trầm trong đẹp tự nhiên đã bị khai thác gần như cạn kiệt, việc xuất khẩu trầm hương khai quật từ tự nhiên bị cấm. sau đó, cách tạo trầm từ cây dó bầu đã nảy sinh cơ hội làm giàu từ trầm sinh học.

  Theo Hội Trầm hương nước ta, nhu cầu về tinh dầu trầm hương trên trái đất hiện tại rất lớn. Mỗi năm ngành hương liệu mỹ phẩm bên trên thế giới cần khoảng 5.000 lít tinh dầu trầm hương loại chất lượng cao nhất Hình như nguồn cung tinh dầu loại này chỉ khoảng 100 lít/năm.

  thác khói trầm hương

  Tại Thái Lan, mỗi năm nước này xuất khẩu đc 7.000-8.000 lít tinh dầu bình thường với Chi phí khoảng 10.000 USD/lít. Tinh dầu trầm hương loại thường bán tại Thị trường Việt Namhiện nay với Giá 78 triệu đồng/lít. Giá 1 lít tinh dầu trầm hương loại chính hãng ở việt nam khoảng 5.000 USD Ngoài ra Chi phí chào bán tại Canada lên tới mức 18.000 $. vđ là tinh dầu trầm hương không có nhiều để xuất khẩu.

  [​IMG]

  Đối với trầm miếng sinh học (được phép xuất khẩu), giá thành trên Thị Phần quốc tế rất khó xác minh, cốt tử dựa vào Bàn bạc giữa người mua & người bán. tuy nhiên, có thể tìm thấy chi phí bình quân ngày nay đối với trầm loại A khoảng 3.000 USD/kg, loại 4A khoảng 2.400 USD/kg, loại 3A khoảng 2.200 USD/kg, loại 1A khoảng 1.500 USD/kg.

  Theo giới trình độ chuyên môn, cũng chính vì chưa có 1 tiêu chuẩn nào để đánh giá thành phầm trầm hương cho nên việc định Chi phí hoàn toàn phụ thuộc cảm tính. Riêng trầm & tinh dầu từ nguồn sản xuất nhân tạo nước ta chưa tồn tại chứng nhận nguồn cội xuất phát, chưa tồn tại cơ quan nào chứng nhận chất số lượng hàng hóa nên phần đông chỉ xuất khẩu bằng đường xách tay, chẳng thể mua bán chính ngạch, giá bán do vậy cũng ko cao bằng những nước khác.

  Còn đắng…

  nói theo cách khác ngành sản xuất trầm hương ở VN đang ở tình cảnh “3 không”: không kỹ thuật, không đầu ra ổn định, không chứng thực tiêu chuẩn chất lượng… mặc dù vậy sức mê hoặc kỳ lạ của hai từ trầm hương vẫn lôi cuốn nhiều người đổ vào trồng dó bầu, mặc kệ tài năng tạo trầm, kỹ thuật chiết xuất tinh dầu trầm vẫn còn đó u ám và sầm uất.

  Theo hoạch toán của Hội Trầm hương việt nam, diện tích S trồng cây dó bầu đã tăng từ 8.000 ha vào năm 2007 lên tới bên trên 30.000 ha vào thời điểm hiện tại.

  Theo các người nghiên cứu trầm hương lâu năm, sự biến thành trầm phụ thuộc rất nhiều nhân tố như: giống cây dó, thổ nhưỡng & thảm thực vật trung tâm cây dó sống, cây bị thương tích bởi vì côn trùng đục lỗ hoặc bởi vì loài người gây ra như khoan lỗ, cây bị nhiễm khuẩn, nấm mốc hoặc những loài ký sinh trên gỗ & đặc biệt là năng lực tạo thành phản ứng miễn dịch của cây dó...

  chính vì có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng, cây dó trong tự nhiên mới hình thành trầm hương. nhưng không phải cây dó nào thì cũng cho trầm, kỳ mà hàng nghìn, hàng nghìn cây mới có một cây cho trầm mà thôi.

  Tại nước ta, các người trồng cây dó đã nghiên cứu phần lớn phương cách để tạo trầm và có nhiều bạn đã thành công. mặc dù thế, chủ yếu đa số các nghiên cứu và phân tích này chỉ có thể ứng dụng ở một vùng nào khác, một vườn cây nào khác, tới lúc chuyển giao cho hầu hết thì tỷ lệ thành công lại cực thấp.

  Phát biểu tại Hội thảo về thị trường trầm hương tháng 8 gần đây, ông Hoàng Cảnh - Phó quản trị Hội Trầm hương nước ta cho hay: “Khâu ra quyết định của ngành trầm hương sinh học là phải khởi tạo đc trầm bên trên cây dó. không tạo được trầm, xem như tiền mất tật mang”. và thật sự, đa số chúng ta đã phải ngậm đắng nuốt cay với cây dó bầu.

  Anh P.H.T (Bình Phước) tâm sự: “Tôi trồng dó bầu đã gần 10 trong năm này với con số lên đến mức 4.000 cây. cách đó khoảng hai năm tôi mở đầu cấy phẩm màu hóa chất để tạo trầm, nhưng mà chung cục trầm đâu chẳng thấy, công ty hứa bao tiêu cũng bỏ chạy. Tôi đành phải bán gỗ được 100 cây với Chi phí 1 triệu đồng/cây, nhưng mà còn 3.900 cây nữa chẳng biết ai mua”.

  một chủ trang trại ở Lâm Đồng than: “Tôi trồng cây dó một số trong năm này nhưng đang gần vỡ nợ do sâu bệnh. Sâu số đông, liên tục ăn hết lá, tôi bơm xịt thuốc nào cũng không ăn thua”. Nhiều chủ trang trại khác cũng từng có phát ngôn chuẩn bị cho ko cây dó cho ai có nhu cầu, nhưng mà hầu như không có bất kì ai muốn gánh thêm của nợ, bởi trồng nhiều mà hoàn toàn không tạo đc trầm, cũng bằng ko.

  lư đốt trầm hương
   
 4. phongkhamdasothic283

  phongkhamdasothic283 New Member

  Bài viết:
  15
  Cảm ơn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này