PC Mời tải về phần mềm bản quyền WonderFox DVD Video Converter miễn phí trị giá 40 USD

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 12/3/18.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  3,056
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Mới đây, WonderFox - nhà phát triển ứng dụng WonderFox DVD Converter đã có nhã ý gửi tặng bạn đọc bản quyền miễn phí phần mềm này có giá trị 40 USD.

  [​IMG]

  Các tính năng chính của WonderFox DVD Converter bao gồm:

  • Gỡ bỏ cơ chế bảo vệ bản quyền nội dung số trên đĩa DVD
  • Thực hiện thao tác sao lưu nội dung đĩa DVD bị trầy xước hay hư hỏng theo thời gian
  • Chuyển đổi (convert) nội dung số trên đĩa DVD sang các định dạng tập tin hỗ trợ trên thiết bị di động thông minh như iPhone, BlackBerry, Nokia, PS4 hay TV thông minh như các đời Apple TV
  • Nhận diện và thực hiện thao tác RIP nhiều nội dung số khác nhau trên cùng một đĩa DVD
  Ngoài ra, phần mềm này có thể convert được hơn 200 định dạng tập tin bao gồm H264, HD AVI, HD MP4, HD MOV, FLV, HD WMV, AVI, MP4, VOB, MKV, TS/MTS/M2TS, WMV, MPEG, WEBM,... Theo nhà phát triển, WonderFox DVD Converter cho phép bạn có thể thực hiện thao tác convert dữ liệu nhanh gấp 50 lần nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Với việc hỗ trợ công nghệ NVIDIA CUDA, Intel Quick Sync cũng như tác vụ đa nhân từ vi xử lý và phương pháp chuyển đổi độc quyền của mình, WonderFox DVD Converter có thể giúp bạn thực hiện convert bộ phim có độ dài 120 phút với độ phân giải 1280x720 chỉ trong vòng 3-7 phút và chất lượng phim không đổi.

  Hơn nữa , WonderFox DVD Converter còn có một số tính năng thú vị khác, bao gồm:

  • Tải video từ YouTube, Vimeo, Facebook, Liveleak,...
  • Chỉnh sửa video với nhiều bộ lọc, cho phép crop hình, trích đoạn, ghép clip ngay trên phần mềm không thông qua ứng dụng thứ ba.
  • Tạo nhạc chuông tối ưu cho thiết bị iOS và Android.
  • Thêm phụ đề cho video.
  • Hỗ trợ convert nhiều tập tin cùng lúc.

  Phiên bản phần mềm mà WonderFox gửi tặng tới bạn đọc là bản Giveaway, với đầy đủ tính năng của bản 14.7 hiện tại. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ không được nâng cấp miễn phí lên các phiên bản sau này, và bản quyền sẽ mất hiệu lực nếu không kích hoạt trước hạn 14/3/2018 sắp tới.

  Để tham gia chương trình, bạn đọc truy cập vào liên kết này, sau đó chọn vào khung Free Download để tải về và cài đặt chương trình, sau đó copy đoạn code bản quyền ngay dưới khung Free Download và paste vào khung hiển thị kiểm tra bản quyền của WonderFox DVD Converter rồi kích hoạt là xong.
   
  cohay thích bài này.
 2. cohay

  cohay Well-Known Member

  Bài viết:
  2,243
  14/3 còn 2 ngày .... tranh thủ!!!!!
   

Chia sẻ trang này