Mở rộng đối tượng tham gia Tám tuần bốc thăm, trúng thưởng phụ nhiều kiện hi-tech xinh xắn

Thảo luận trong '[Android] Phần mềm' bắt đầu bởi mdhungsk, 13/7/16.

 1. mdhungsk

  mdhungsk New Member

  Bài viết:
  12
  Sau 4 tuần diễn ra chương trình “8 Tuần Bốc Thăm, 100% Trúng Thưởng”, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi hăng hái cũng như là sự yêu thích dành cho Kaspersky Proguide. Để đáp lại tình cảm và mong muốn của Quý Khách Hàng mua phần mềm Kaspersky, nay chúng tôi mở mang đối tượng tham dự chương trình kể từ ngày thứ Hai, 4/7/2016.
  [​IMG]
  Cụ thể, từ ngày 04 - 29/7/2016 khi mua Kaspersky Anti Virus, với mỗi 500.000 VNĐ trên hóa đơn tính sổ theo hình thức COD (giao hàng tận nơi), Quý khách hàng cũng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng bốc thăm 100% trúng quà tặng như khi mua hàng thanh toán online.

  tuốt tuột các điều khoản, quà tặng và quyền lợi dự chương trình dành cho đơn hàng COD tương tự như đơn hàng thanh toán online và không có sự bất kì sự phân biệt nào. Tuy nhiên vì việc xử lý đơn hàng COD sẽ mất một khoảng thời gian xác thực thông báo, Kaspersky Proguide khuyến khích khách hàng tham dự qua hình thức tính sổ trực tuyến để có thể tận hưởng những trải nghiệm từ chương trình sớm nhất.

  Quà tặng bao gồm nhiều hiện vật là phụ kiện hi-tech xinh, thuận tiện, thương hiệu riêng như bàn phím Bluetooth, loa Bluetooth, USB chìa khóa, combo trên 500.000 VNĐ, pin sạc phòng ngừa, tai nghe đa năng, balo laptop….và hàng trăm mã giảm giá mua hàng hấp dẫn từ Kaspersky Proguide.

  Việc bốc thăm trúng thưởng sẽ được trần thuật trực tiếp trên trang Facebook fanpage Kaspersky Việt Nam vào 11g30 sáng thứ Hai hàng tuần, dành cho các đơn hàng đã nhận hàng thành công trong tuần trước đó, tính từ thứ Hai đến hết ngày Chủ Nhật. Quý khách có thể biết ngay kết quả món quà mình trúng thưởng trong vòng 10 phút diễn ra bốc thăm vào thời gian trên. Xem chi tiết thông tin thời kì trần thuật trực tiếp bốc thăm trúng thưởng TẠI ĐÂY.

  Lưu ý:

  - Mỗi mã dự thưởng chỉ được quay 1 lần.

  - Các đơn hàng tham gia chương trình này không được đổi trả sản phẩm.

  - Mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần.

  - Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác

  - Danh sách trúng giải được ban bố chính thức vào 16g00 chiều. Quý khách hàng sẽ nhận được email thông báo quà tặng từ Kaspersky Proguide.

  Các loại phần mềm Kaspersky:

  Kaspersky Internet Security – Multi-Device

  Mô tả: Kaspersky Internet Security – Multi-Device là giải pháp bảo mật đa nền móng, một bản quyền, dễ sử dụng, bảo vệ hầu như mọi hình thức phối hợp giữa PC, Mac, điện thoại Android và máy tính bảng Android nhằm mang đến cho bạn: Bảo mật trên nhiều thiết bị: tính năng đạt giải thưởng, Bảo vệ linh hoạt, Bảo vệ theo thời kì thực, Bảo vệ chống trộm.

  Đối tượng nên dùng: Người dùng sở hữu nhiều thiết bị cùng lúc như PC, Mac, Điện thoại sáng ý Android, Máy tính bảng Android.

  Kaspersky Internet Security 2016

  biểu đạt: Bảo vệ quyền riêng tư, tiền nong & con cái của bạn khỏi rủi ro trên Internet - Bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay - Tăng tính bảo mật cho ngân hàng & mua sắm trực tuyến - Bảo vệ quyền riêng tây và thông tin cá nhân của bạn - Giúp bảo vệ con cái của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến - phối hợp bảo mật cao cấp & hiệu suất tối ưu  Đối tượng nên dùng: Người dùng thẳng tắp giao tế trên internet, thực hành các giao dịch tài chính, cho con nhỏ sử dụng máy tính.  Kaspersky Anti-Virus 2016

  Mô tả: Sự Bảo vệ cần yếu cho Máy tính của bạn Kaspersky Anti-Virus là tuyến phòng ngự trước tiên của máy tính trước những mối đe dọa phần mềm độc hại phức tạp ngày nay. Từ thời khắc sản phẩm được cài đặt, bạn nhận được ích từ sự bảo vệ Thiết yếu, theo thời kì thực trước các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại mới nhất – mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn. - phòng vệ trước các virus, phần mềm điệp viên mới nhất và hơn thế nữa - Quét và cảnh báo bạn về các kết liên web và email nguy hiểm - Kết hợp sự bảo vệ và hiệu suất cho máy tính của bạn  Đối tượng nên dùng: Người dùng ít giao tế trên Internet và không thực hiện những giao du tài chính.  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900.54.55.09 hoặc email [email protected] để được tương trợ. thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

  + Buổi sáng: 8h30 – 11h30

  + Buổi chiều: 13h – 17h30

  Xin trân trọng và cảm ơn!

  Taqs: phan mem kaspersky
   
  :

Chia sẻ trang này