Levi’s x Air Jordan 4

Thảo luận trong 'Cần mua hoặc đổi' bắt đầu bởi dang minh, 15/6/19.

 1. dang minh

  dang minh Member

  Bài viết:
  190
  Levi’s x Air Jordan 4

  Sẽ có tới 3 phối màu của BST Levis x Air Jordan 4 được ra mắt trong năm sau, gồm những 2 phiên bản Triple Black và Triple White thuần tuý, và một phiên bản sử dụng chất liệu denim đặc thù của fandy

  mới đây nhất, Travis Scott đã chóng vánh preview một xíu về phiên bản Denim trong BST Levis x Air Jordan 4 sắp đến. Hiện tại thì Travis Scott đã xóa khỏi Instagram của anh, nhưng may mắn là SoleCollector đã kịp thời lưu lại được đoạn video ngắn dưới đây về bản collab cực nóng này..

  [​IMG]

  – Là tâm điểm của năm 2018, phiên bản kỷ niệm 10 năm lần Việc trước tiên bắt tay nhau giữa hai “gã khổng lồ” gạo cội Jordan Brand và Levi’s. Chưa cần nhìn, chỉ cần nghe đến tên thôi là cũng đủ để ta thấy được trị giá nhãn hàng lẫn giá trị “vật chất” ở đôi giày thể thao bóng rổ “bom tấn” này. Ko quanh quéo Không những thế, cộng Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng đi ngay vào bài phân tích, review khái quát thôi nào !

  thiết kế và chất liệu:

  [​IMG]

  dĩ nhiên chúng ta sẽ không thể thiếu đi phần chất liệu Jeans xanh đặc thù ở fandy bao bọc một cách “hợp tình hợp lý” tới từng tận những chi tiết trên đông đảo phần Upper. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cùng là điểm thu hút vượt trội trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Xanh Sẫm – Trắng – Vàng Nâu (Da), kế bên biểu tượng “Jumpman” màu Đỏ khôn cùng ấn tượng ở Tag, lưỡi gà & Outsole.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật:

  Đúng là chỉ các ông to mới nghĩ “khác” như thế lúc dám “đắp” hẳn loại chất liệu “cao cấp” cộp mác cho thương hiệu của mình lên một phát hành Sneaker. Nó tạo nên dáng vẻ xưa cũ trên nền màu tiên tiến và hiện đại, nó thừa độ quái và sự tinh tế để khiến các bạn, dù có phải fan của họ hay ko cũng phải trợn tròn mắt mà ngã mũ bái phục trước ý tưởng “vô tiền khoáng hậu” này.

  công nghệ được tích hợp:  kỹ thuật túi khí AIR – Đã theo gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Việc trước tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực nhanh chóng chính là các Về ưu điểm tiện dụng cảm nhận nhất.

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Levi’s x Air Jordan 4 . Đến những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao nữ đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính vừa là giày bóng rổ đặc trưng này ngay hôm nay.  nếu như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy sắm giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.
   
  :

Chia sẻ trang này