Ipad Pro 9.7" inch sẽ được trang bị chip vi xử lí A9X

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 23/3/16.

By EYE FIRE on 23/3/16 lúc 14:50
 1. EYE FIRE

  EYE FIRE Administrator Administrator

  Bài viết:
  187
  Sau buổi ra mắt chiếc máy tính bảng thế hệ mới Ipad Pro 9.7 inch vừa qua tuy nhiên các thông tin chính thức về cấu hình phần cứng của Ipad Pro 9.7 cuối cùng vẫn chưa được lộ diện hoàn toàn. Theo các thông tin được công bố thì máy sẽ được trang bị chip vi xử lý A9X thế hệ mới đã được trang bị trên chiếc Ipad Pro ra mắt năm ngoái
  Tuy nhiên trước khi có thông tin chính thức về cấu hình cụ thể của chiếc Ipad này, chúng ta hãy cũng tham khảo thử cấu hình sức mạnh mà của chip A9X trên Ipad pro 9.7 này. Chip set trên chiếc ipad Pro 9.7 inch này sẽ được trang bị chip A9X có xung nhịp thấp hơn so với chiếc Ipad Pro 12.9 inch.
  Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua hình ảnh dưới đây và rất có thể thông tin này đã có trên trang chủ của Apple. Đối với Ipad pro 12.9 inch nó được trang bị chip A9X mạnh hơn 2.5 lần so với chip A7. Còn với Ipad Pro 9.7 inch thì chip A9X trên nó chỉ mạnh hơn 2.4 lần so với chip A7.

  [​IMG]
  Đối với GPU trên Ipad Pro 9.7 inch thì sức mạnh cũng không mấy khả quan hơn khi hiệu năng của nó cũng không thực sự tốt khi đối với ipad pro 12.9 inch hiệu năng của nó gấp 5 lần so với chip A7 trong khi đó trên ipad Pro 9,7 hiệu năng của nó chỉ hơn có 4.3 lần mà thôi

  Lí do được đưa ra về việc hiệu năng bị giảm này là do Ipad Pro 9.7 inch có kích thước nhỏ hơn bản 12.9 inch nền vì thế diện tích bề mặt tản nhiệt của nó cũng ít hơn. Chính vì lí do đó buộc Apple phải cắt giảm xung nhịp trên chip A9X này để tránh hiện tượng quá nhiệt xảy ra.

  Tuy nhiên trên Ipad Pro mới vẫn có những điểm nổi trội hơn như nó được trang bị màn hình hiển thị cực kì xuất sắc, cũng như khả năng tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với môi trường bên ngoài. Cùng với đó nó cũng được trang bị một camera sau với độ phân giải 12MP trang bị đèn flash led. Đây là một điều lần đầu tiên xuất hiện trên các sản phẩm Ipad.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 23/3/16.

Chia sẻ trang này