Laptop Intel giới thiệu dòng vi xử lý thế hệ thứ 8 dành cho máy tính Ultrabook và Laptop

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 29/8/18.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Administrator

  Bài viết:
  3,138
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Intel chính thức ra mắt dòng vi xử lý thế hệ thứ 8 bao gồm U-seriesY-series (tên mã trước đây lần lượt là Whiskey Lake và Amber Lake) được tối ưu hiệu năng mạnh mẽ và thời gian dùng pin lâu dài dành cho các laptop mỏng nhẹ và 2 trong 1.

  "Các bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 với khả năng hỗ trợ chuẩn không dây Wi-Fi Gigabit sẽ giúp máy tính laptop có tốc độ kết nối nhanh hơn, thêm thắt trải nghiệm giọng nói trực quan hơn và kéo dài tuổi thọ pin trong thời đại số hiện nay," ông Chris Walker, phó Chủ tịch mảng Client Computing và Giám đốc điều hành nền tảng di động của Intel cho biết.

  1r.jpg

  Những bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 thuộc dòng U-series và Y-series hứa hẹn sẽ nâng tầm khả năng kết nối, hiệu năng, giải trí và năng suất làm việc cho thế hệ máy tính laptop và 2 trong 1 hiện nay. Chúng là các vi xử lý đầu tiên được tích hợp chuẩn Wi-Fi băng thông Gigabit và mạng không dây LTE dành cho các laptop mỏng nhẹ, mang đến tốc độ kết nối nhanh gấp 12 lần so với trước đây. Ngoài ra, chúng còn có hiệu năng mạnh hơn gấp 2 lần so với một chiếc máy tính bàn 5 năm tuổi, cải thiện năng suất làm việc văn phòng và tạo dựng nội dung số nhẹ rất cao so với các vi xử lý thế hệ trước. Bước nhảy vọt về khả năng kết nối và hiệu năng sẽ khuyến khích người dùng tập trung, sáng tạo, làm việc và kết nối tại nhà, văn phòng và trên chuyến đi. Người dùng bây giờ có thể tải về các chương trình và phim yêu thích của mình trong vòng không đến một phúc, tạo dựng, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung số 4K/360 độ nhanh gấp 6.5 lần cũng như phát trực tiếp và chơi những tựa game, bao gồm "World of Warcraft: Battle for Azeroth" và World of Tanks" dễ dàng.  Các vi xử lý dòng U-series bao gồm i7-8565U, i5-8265U, i3-8145U dù có hiệu năng đỉnh cao nhưng chỉ tốn điện năng tiêu thụ 15W và hỗ trợ lên đến 4 nhân và 8 luồng trên các laptop mỏng nhẹ và 2 trong 1. Trong khi đó, 3 đại diện dòng Y-series (i7-8500, i5-8200Y, m3-8100Y) mang lại tính cân bằng giữa di động và hiệu năng với khả năng kết nối không dây Wi-Fi và LTE siêu nhanh trên các laptop siêu mỏng và thiết bị siêu nhẹ.  Nguồn: TechPowerUp
   

  Các file đính kèm:

  • 2.jpg
   2.jpg
   Kích thước:
   393 KB
   Đọc:
   94
  • 3.jpg
   3.jpg
   Kích thước:
   315.9 KB
   Đọc:
   86

Chia sẻ trang này