PC Intel Core i-8350K chạy trên mainboard Z170

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi Khuongpc95, 5/12/17.

 1. Khuongpc95

  Khuongpc95 Super Moderator

  Bài viết:
  159
  Bo mạch chủ được dùng để mod chạy trên chip set của Z370 là không phải 1 trong những chiếc bo mạch chủ rẻ tiền. MSI Z170A Xpower Titanium thậm chí có thể hỗ trợ 8700K, nhờ việc chuyển đổi nguồn năng lượng đã sửa đổi để ép xung.

  Modder đã thành công khởi động windows với vi xử lý i3-8350K được lắp đặt trên bo mạch chủ Z170. Để làm được điều này thì modder nước ngoài đã phải sửa đổi Bios và microcode để hoạt động được trên CPU này. Tuy nhiên theo lời nói của modder thì nó không hoạt động được hoàn hảo cho lắm bởi vì GPU tích hợp không hoạt động. Trên thực tế, ngay cả khe PCI-Express chính cũng không hoạt động, nhưng đó chỉ là những vấn đề cụ thể của bo mạch chủ / trình điều khiển. Những sửa đổi bổ sung có thể giải quyết được những vấn đề như vậy.

  Intel đã từng tuyên bố rằng việc chỉnh sửa bộ cấp nguồn để chạy trên socket LGA1151 Coffee Lake-S là điều không thể. Tuy nhiên vài tuần trước thì anh Adrew Wu từ ASUS xác nhận rằng quyết định vô hiệu hóa hỗ trợ CFL-S cho Z170/270 đã được xác nhận bởi Intel.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn:Baidu via PCLab, Videocardz
   

Chia sẻ trang này