HTC M10 sẽ được trang bị màn hình Super LCD 5 - Pin 3000mAh

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 21/3/16.

By EYE FIRE on 21/3/16 lúc 16:48
 1. EYE FIRE

  EYE FIRE Administrator Administrator

  Bài viết:
  187
  HTC M10 chiếc điện thoại thế hệ mới của nhà HTC nối tiếp sự thành công của dòng One tuy nhiên đến phiên bản này có lẽ cũng là lúc mà HTC sẽ thay đổi toàn diện bộ mặt của M10 mang đến cho nó sức hút mới cũng như đẳng cấp mà dòng M7 vốn đã làm được rất thành công.

  Và mới đây, @evleaks leakster một kênh khá tin cậy đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về thông số của chiếc M10. Nó sẽ được trang bị màn hình Super LCD 5 và pin 3,000mAh.

  [​IMG]
  leakster cũng nói điện thoại sẽ được trang bị màn hình Super LCD 5 thay vì là màn hình AMOLED. Đối với những người lần đầu tiên nghe về Super LCD , thì đây là những gì Wikipedia đã nói về nó:

  "Super LCD khác với một màn hình LCD thông thường ở chỗ nó không có một khoảng cách không khí giữa kính bên ngoài và các phần tử hiển thị.Điều này tạo ra ít chói và làm cho người dùng cảm thấy "gần gũi" với màn hình hiển thị chính nó.lợi ích Super LCD cũng bao gồm tiêu thụ điện năng thấp hơn và cải thiện khả năng hiển thị ngoài trời."

  Bên cạnh công nghệ hiển thị, @evleaks cũng tiết lộ một HTC M10 cũng sẽ được trang bị pin 3,000mAh, thay vì pin 2,840mAh như người tiền nhiệm HTC M9. Các thông số kỹ thuật khác cho rằng HTC M10 sẽ sử dụng màn hình 5.1-inch, chipset SD820, RAM 4GB, 32GB bộ nhớ trong có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ, và một cổng USB Type-C. Chiếc điện thoại này được dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào tháng tới.

  Nguồn : GSMarena.com
   
  : htc m10

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 21/3/16.

Chia sẻ trang này