Học phí xét nghiệm cao đẳng năm 2019 cao hay thấp?

Thảo luận trong 'Cần mua hoặc đổi' bắt đầu bởi dungdodo, 12/1/19.

 1. dungdodo

  dungdodo Member

  Bài viết:
  65
  Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội 2019 như thế nào là vẫn đề được khá nhiều thí sinh quan tâm trước khi nộp hồ sơ ĐK xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  [​IMG]

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là gì?
  Học Cao đẳng xét nghiệm ra trường sẽ làm công việc gì?
  Ngành Xét nghiệm được coi là một trong các nền tảng quan trọng cho sự phát triển của nền Y học hiện đại, là minh chứng khoa học cụ thể chính xác nhất, phản ảnh được các nghiên cứu khoa học và tình trạng sức khỏe của con người. Chính vì vậy, khá nhiều bậc phụ huynh đã hướng con em mình theo đuổi ngành nghề này, đặc biệt là hệ Cao đẳng được rất nhiều bạn trẻ có lực học khá, trung bình lựa chọn.

  Với tầm quan trọng và nhiều cơ hội phát triển nên rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội nhưng không ít trong số đó chưa nắm được học ngành xét nghiệm Y học ra làm gì. Dưới đây là một số công việc mà sau khi tốt nghiệp ngành xét nghiệm bạn có thể đảm nhận.

  • Thực hiện việc pha chế các loại thuốc liên quan đến công tác kiểm nghiệm thường xuyên như các loại thuốc thử theo đúng quy định.
  • Thực hiện các công tác xét nghiệm cộng đồng, lấy mẫu bệnh phẩm cho người bệnh phục vụ công tác nghiên cứu, xét nghiệm.
  • Thực hiện việc vận chuyển, thu nhận, bảo quản các mẫu bệnh phẩm theo đúng quy định và theo đúng sự phân công.
  • Hướng dẫn các học viên thực tập ở bệnh viện, ghi chép, thống kê và lưu trữ thông tin xét nghiệm, báo cáo lên trưởng khoa các vấn đề phát sinh ngoài kế hoạch hay nhiệm vụ phụ trách.
  • Thực hiện việc bảo quản trang thiết bị máy móc xét nghiệm, dụng cụ, hóa chất trong phòng xét nghiệm theo đúng sự phân công.
  • Thực hiện việc áp dụng thành thạo các công nghệ, các kỹ thuật mới phục vụ công tác xét nghiệm.
  • Thực hiện việc kiểm tra, giám sát quá trình sử dụng hóa chất, các quy định sử dụng hóa chất, máy móc trong phòng thí nghiệm.
  • Thực hiện, kiểm tra và giám sát các quá trình sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dụng, các quy chế vô khuẩn và an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu? http://caodangykhoa.vn/thoi-gian-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-nam-2018-la-bao-lau/
  [​IMG]

  Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần đảm điều kiện gì?
  Học phí Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội 2019
  Mức học phí học trong hệ thống ngành Y dược luôn có mức cao hơn so với các ngành học khác bởi trong quá trình trẻ viên còn phải chi trả cho các giờ thực hành hóa chất, dụng cụ thực hành... Tuy nhiên nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh theo học ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH.

  Cụ thể mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội là 800.000 vnđ/tháng, đây là mức học phí cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm thấp hơn so với những trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khác, khá phù hợp đối với mọi đối tượng theo học tại trường. Học tập tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đáp ứng đầy đủ muốn học tập và giảng dạy một cách tốt nhất.

  Đặc biệt học viên sẽ được thực hành ở các bệnh viện do nhà trường liên kết, học tập trong môi trường bệnh viện giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn một cách nhanh nhất đồng thời tiếp cận trực tiếp được với công việc cụ thể, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Môi trường thực tế sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn một cách nhanh nhất, nđáp ứng nguyện vọng của các đơn vị tuyển dụng.

  Với những thí sinh đang lo lắng về điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Y học thì với hình thức xét tuyển học của Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ không phải quan tâm tới điều đó. Các bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và có lỹ lịch trong sạch là được xét tuyển thẳng vào trường.
  bên cạnh đó, cao đẳng y hà nội còn tuyểnn sinh các ngành: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu http://caodangykhoa.vn/cao-dang-y/cao-dang-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu/, cao đẳng xét nghiệm,...
   
  :

Chia sẻ trang này