Hồ xanh nắng vàng- Trị An nhưng không phải Trị An

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Tư vấn - Hỏi đáp' bắt đầu bởi donghotimeshop, 1/11/18.

 1. donghotimeshop

  donghotimeshop New Member

  Bài viết:
  16
  Tuần này, CGDL đã đi đâu để trốn khỏi 9 9 81 cái đèn xanh đỏ ở Sài gòn hoa lệ ?
  Ở đây, cuộc sống đã đẹp thế nào khi có vô số điều dễ thương nhỏ xíu?
  Cuộc sống mà, có những người sống ở đâu thì yêu nơi đó. Còn mình, sống ở đâu thì sợ nơi đó, chưa bao giờ cảm thấy đủ cho bản thân, luôn quá cầu toàn cho cảm xúc. Vậy là, vì quá sợ kẹt xe nên lần này sẽ đi Hồ Trị An cho khỏi có xe để kẹt.
  Mình là một đứa nhỏ tuổi đời, tự mình cảm thấy mình cứ già già sao ấy ? Chỉ có núi, có rừng, có hoa cỏ, và những buổi BBQ ngoài trời mới có thể "refresh" lại bản thân, Bình dị, không mưu cầu những thứ xa hoa, mới là an yên nhất.
  Dọc theo những con đường đến được điểm cắm trại là: rừng. Cảm giác nơm nớp lo sợ xe hết xăng khi vượt qua gần 20km đường xuyên rừng lúc 8h tối, hiếm nười qua lại làm nhớ lại cảm giác qua đèo Đại Ninh lúc 9h tối với 4 con người, chỉ có thể là tạ ơn trời Phật!
  - Khách sạn ngàn sao : là cái khách sạn mà nửa đêm ngủ cứ nghe tiếng bước chân phía ngoài lều :)) vậy mà sáng thức dậy ở một nơi xa, trước mặt là cả một chân trời mới nhen lên chút ánh sáng đỏ rực của ngày mới, nó không giống như ở Sài gòn đâu. Ở đây- bầu trời xanh một màu xanh rất khác!
  -Ăn gì khi dã ngoại : lần này, set menu của CGDL do lead chuẩn bị : ba rọi nướng, tôm nướng, khoai tây chiên, nước ngọt và rất nhiều rau. Cái món ăn sáng huyền thoại nhưng chất lượng năm sao là mỳ ly và cà phê sữa uống vội đó các bạn!
  Có thể 150k ở Sài gòn chỉ được 2. ly trà sữa, nhưng với chuyến này đã bao gồm no cái bụng, một ngàn tấm sống ảo và một bữa ngủ ngon đã đời trong những-cái-lều-cute ấm cúng.
   
  :

Chia sẻ trang này