HOT Extreme PC Master 2016 - Công nghệ đỉnh cao chính thức khởi tranh.

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi Công Thành, 23/4/16.

By Công Thành on 23/4/16 lúc 21:32
 1. Công Thành

  Công Thành Active Member

  Bài viết:
  347
  Extreme PC Master 2016 đã chính thức được diễn ra sau bao ngày mong đợi của các thành viên yêu công nghệ nói chung và những người đam mê độ case nói riêng. Đây có thể xem là một phong trào mod máy tính cao cấp được Intel kết hợp với các hãng cung cấp phần cứng hàng đầu thế giới: ASUS, GIGABYTE, MSI, IN WIN, CORSAIR, VIEWSONIC, KINGSTON, COOLER MASTER, WESTERN DIGITAL.
  [​IMG]
  Xuyên xuốt chương trình Extreme PC Master 2016 là cuộc thi độ case máy tính cùng với đó là các hoạt động kết nối, giao lưu giữa các công ty công nghệ hàng đầu, cộng đồng IT và modding, những người yêu thích công nghệ và sinh viên các trường công nghệ thông tin và khoa học - kỹ thuật.

  [​IMG]
  Đại diện của Intel giới thiệu sợ lược về Extreme PC Master 2016 và những chia sẽ bổ ít về cách thức tham gia, nội dung chương trình.
  Các buổi giao lưu với các modder nổi tiếng giàu kinh nghiệm, được chia sẻ về các hình thức mod, các công nghệ mới, training các thí sinh cho cuộc thi, tổ chức các mini contest... từ các moder và công ty công nghệ hàng đầu. Đêm chung cuộc thi Extreme PC Master 2016 (26/6/2016). Đêm chung kết sẽ là đêm trình diễn những máy tính độc đáo từ các moder, trưng bày các hệ thống từ các hãng phần cứng.

  [​IMG]
  Anh Tomi modder đại điện Thiện Tâm Computer chia sẻ kinh nghiệm khi mod máy tính và nói về 2 bảng thi đấu.​

  [​IMG]
  [​IMG]
  Anh nhehophach hướng dẫn về cách thức đi ống dẫn nước và mỗi bạn sẽ được một phần quà từ BTC khi tham gia.​

  Sau buổi công bố được diễn ra tại HCM, ngày 24.4.2016 các thành viên đam mê công nghê, thành viên trong các câu lạc bộ moding ở Hà Nội cũng sẽ có một buổi giao lưu và được giới thiệu về cuộc thi. Cuộc thi sẽ chia thành 2 bảng thi đấu:
  - Modding: Mod máy dựa trên 1 case có sẵn
  - Scratch Build: Mod máy bằng cách sáng tạo case riêng từ các vật liệu hoặc mô hình khác nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các sản phẩm nổi bật được đem trung bày tại buổi giới thiệu về chương trình.
  Vòng bảng sẽ được diễn ra từ ngày 24.4.2016 - 12.6.2016. Khi đã đăng kí với ban tổ chức qua mail [email protected] Các thành viên sẽ cập nhật quá trình làm và hình ảnh của tác phẩm để BTC đăng lên fanpage ( Fanpage sẽ là nơi đăng các tác phẩm tham dự cuộc thi chính thức ). Sẽ có 30 máy được chọn vào chung kết: 20 máy do ban giám khảo chọn, 10 máy do khách hàng bình chọn, nếu trùng nhau thì ưu tiên các máy tính được bình chọn nhiều hơn.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Bên cạnh đó phần không thể thiếu ở mỏi chương trình có lẽ là phần rút thăm may mắn.
  Extreme PC Master Expo là đêm chung kết cũng là nơi trưng bày 30 tác phẩm vượt qua vòng bảng. 6 tác phẩm xuất sắc nhất của 2 hạng mục thi đấu: 50% điểm từ ban tổ chức, 50% điểm từ lượng bình chọn trong ngày diễn ra sự kiện.

  Cơ cấu giải thưởng:
  - 02 giải nhất: 10 triệu đồng và gói quà tặng ( tổng trị giá 20triệu )
  - 02 giải nhì: 8 triệu và gói quà tặng ( tổng trị giá 15 triệu )
  - 02 giải ba: 6 triệu và gói quà tặng ( tổng trị giá 10 triệu ).


  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi Công Thành, 23/4/16.

Chia sẻ trang này