Điểm danh thủ phạm khiến điều hòa Lg mất nguồn

Thảo luận trong 'Thiết bị KTS & Điện tử tiêu dùng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 7/12/18.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho New Member

  Bài viết:
  27
  Điều hòa Lg bị mất nguồn chưa? Nếu chưa đó là vì nguyên nhân gì? Do bạn không có chuyên môn hay thời gian để sửa. Những vấn đề bạn thắc mắc sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây của chuyên gia sửa điều hòa tại Đà Nẵng
  Chuột làm tổ trong điều hòa

  Chuột có thể phá tan mọi ngõ ngách của máy lạnh và làm ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của máy lạnh, chuột thường cắn làm đứt các dây điện và điểm siết nối dây điện, dẫn đến mất nguồn hoặc chập cháy máy lạnh, quý khách nên đề phòng.

  Hỏng block do thừa hoặc thiếu gas

  Nếu như máy lạnh nhà bạn bị mất nguồn do hỏng block vì thừa hay thiếu gas, khi chạy quá tải thì bạn phải thay thế block mới rất tốn kém.

  Nếu bạn không thể khắc phục được hãy gọi cho trung tâm sửa chữa máy lạnh.

  Đường thoát nước máy lạnh

  Do máy lạnh bẩn làm tràn nước và thoát theo ống thoát nước làm chảy xuống dây điện và chảy theo dây điện vào các điểm nối điện làm chập cháy và mất nguồn máy lạnh.

  Do hiện tượng chập cháy do xung điện

  Theo những thống kê mới nhất từ các trung tâm sua dieu hoa tai Da Nang từ có tới 40% nguyên nhân của tình trạng mất nguồn điều hòa đến từ các sự cố chập cháy do xung điện. Điều này cũng không phải là quá xa lạ đối với mọi người khi mà thời tiết miền bắc trong mùa hè thường ở mức nhiệt độ cao kỷ lục. Có khi lên tới hơn 40 độ C. Khiến cho các thiết bị làm lạnh, đặc biệt là điều hòa nhiệt độ hoạt động nhiều dẫn đến tình trạng quá tải, kèm với đó là việc bố trí máy không hợp lý trong quá trình lắp đặt sẽ khiến dàn nóng không thể tản hết nhiệt, nguyên nhân này sẽ làm điều hòa bị chết tụ rồi chỉ chạy quạt gió dàn lạnh.
   
  :

Chia sẻ trang này