Đại chiến bằng sáng chế SamSung và Apple - cuộc chiến chưa hồi kết

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 22/3/16.

By EYE FIRE on 22/3/16 lúc 14:12
 1. EYE FIRE

  EYE FIRE Administrator Administrator

  Bài viết:
  187
  [​IMG]
  Lại một lần nữa cuộc chiến nảy lửa giữa hai ông lớn SamSung và Apple lại trở nên gay cấn khi mà toàn án tối cao Hoa Kì một lần nữa từ chối các yêu cầu của Apple để có quyết định khác, khi mà họ đã đồng ý xem xét thêm các bản kháng nghị, cũng như các bằng chứng mới của Samsung để xem xét lại các quyết định của mình trong trường hợp các bằng sáng chế này không phải của Apple.

  [​IMG]
  Điều này bắt đầu từ khoảng ba tháng trước, khi mà gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc SamSung đã một lần nữa đệ đơn kháng cáo lên tòa án tối cao Hoa Kỳ .Trong trường hợp bạn chưa biết, cùng với việc Samsung gửi đơn kháng cáo đến Tòa án Tối cao Hoa Kì thì cũng là lúc rộ lên các tin đồn về việc Apple đã đồng ý chi trả 548 triệu $ cho một số công ty để giải quyết vụ kiện liên quan đến bằng sáng chế của họ.

  Nội dung chính trong đơn kháng cáo lần này là SamSung muốn Tòa Án tối cao xem xét lại các bằng sáng chế và đặc biệt là những người liên quan đến bằng sáng chế. Họ lâp luận rằng không giống như các bằng sáng chế về mặt tiện ích(Chức năng của sản phẩm) thì đối với các bằng sáng chế này Apple đã không đưa ra được tất cả các bằng chứng chi tiết để có thể hiểu rõ được nó cũng như những thứ khác liên quan đến bằng sáng chế. Ngoài ra SamSung cũng đang đặt câu hỏi về việc tính toán thiệt hại trong trường hợp này

  Nguồn : GSMarena.com
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 22/3/16.

Chia sẻ trang này