PC COLORFUL công bố bo mạch chủ Colorful iGame Z270 Gamer Customization

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi Rjddle, 6/1/17.

 1. Rjddle

  Rjddle Member

  Bài viết:
  104
  [​IMG]
  Colorful Technology Co. Ltd, nhà cung cấp bo mạch chủ và card đồ hoạ hàng đầu, tự hào công bố bo mạch chủ mới nhất của mình dành cho người dùng đam mê công nghệ và game thủ dựa trên nền tảng chipset Intel Z270 mà sẽ hỗ trợ loạt vi xử lý LGA1151 bao gồm cả loạt vi xử lý Core thế hệ 7 mới nhất của Intel – bo mạch chủ iGame Z270 Gamer · Customization. Đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng bo mạch chủ và cạc đồ hoạ iGame cao cấp với hiệu năng tối ưu mà không chỉ tập trung vào những nhu cầu của các game thủ ở một hệ thống mạnh mẽ và nhanh hơn mà nó còn được xem như là một bệ phóng cho những ý tưởng đầy tính sáng tạo với các tuỳ chọn tuỳ biến tuyệt vời.

  Tuỳ biến với iGame Z270 Gamer

  [​IMG]

  Với nền tảng chipset Intel Z270, bo mạch chủ Colorful iGame Z270 Gamer · Customization mới cho phép game thủ trải nghiệm hết khả năng của loạt vi xử lý Intel Core thế hệ 7 mới nhất với hiệu suất và tính hiệu quả đã được cải thiện tốt hơn. Hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR4 dung lượng lên đến 64GB đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho các ứng dụng. Colorful iGame Z270 Gamer · Customization cũng hỗ trợ cấu hình đa GPU dựa trên công nghệ NVIDIA SLI hoặc AMD CrossFireX phá bỏ mọi rào cản đồ hoạ trong các trò chơi mới nhất trên độ phân giải cao. Để đạt được mức hiệu suất cao nhất, bo mạch chủ này được trang bị 14-pha điện nguồn đảm bảo một nguồn điện áp cấp ổn định cho bộ vi xử lý để có thể mang đến hiệu suất ép xung tốt hơn do đó bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ hệ thống chơi game của bạn.

  Lớp giáp GameStorm bảo vệ toàn diện

  Một lớp giáp bảo vệ được tuỳ chỉnh toàn diện bảo vệ bảng mạch khỏi bụi trong khi vẫn đảm bảo một hình ảnh tuyệt vời cho các bo mạch chủ để làm nổi bật lên phong cách chơi game cho người sử dụng. Với những gì đã được Colorful thực hiện, iGame 200 mới là một phần trong dòng sản phẩm của Colorful thân thiện với khả năng DIY, việc sáng tạo và cá nhân hoá từ người luôn được chú trọng.

  Gamer Voice 2.0

  Phiên bản mới nhất của Gamer Voice. Ánh sang đèn nền RGB trên bo mạch chủ mới của Colorful sẽ thay đổi màu sắc theo từng cấp độ của âm thanh. Hiệu ứng màu sắc và việc chuyển đổi có thể được thực hiện thông qua phiên bản BIOS mới. Điều này mang đến một cấp độ mới năng động hơn làm cho hệ thống trở thành đỉnh điểm thông qua các lợi ích mà Gamer Voice mang đến như một hệ thống âm thanh đỉnh cao.

  Giao diện GamerStorm eSport

  Colorful sử dụng một giao diện USB được thiết kế đặc biệt tận dụng ưu thế của các chip Fintek F75503 và Fintek F75501 mà đã được tối ưu hoá việc chơi game để mang đến hiệu năng cao nhất cho các thiết bị ngoại vi của bạn để có thể đạt được những lợi thế tốt nhất trong các buổi thi đấu.

  Nhiều tuỳ chọn ép xung

  Để đơn giản hoá việc tổ chức và nâng cao hiệu suất, Colorful đã tích hợp các nút bấm và đèn báo trạng thái trong các trường hợp DIY, quản lý và đơn giản, nút bấm ép xung một chạm cho phép tăng lực hiệu suất hệ thống chỉ với một phím nhấn. Không cần đến các thiết lập hay cài đặt phức tạp nào khác.

  Loạt sản phẩm iGame.

  [​IMG]

  Seri iGame được Colorful phát triển dựa trên các ý kiến đóng góp từ người dùng để tạo ra một sản phẩm riêng biệt cho mọi tình huống. Loạt iGame là dòng sản phẩm đặc biệt của Colorful dành cho các game thủ, và cả người dùng đa nhiệm cũng như người dùng cao cấp.

  Thông số kỹ thuật:

  Model:
  iGame Z270 Gamer · Customization
  CPU: Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel với socket LGA1151 (Kaby Lake vs Skylake)
  Chipset: Intel Z270 chipset
  Memory: Dual-channel DDR4
  LAN: Killer E2500 1000M LAN
  Audio: Realtek ALC1150 audio chipset
  Video: 3x PCI-Express 3.0 x16 slots / 4x PCI-Express 3.0 x1 slots / Support 2-Way SLI/3-Way Crossfire
  Storage: 6 cổng SATA3.0,1 cổng U.2, M.2, hỗ trợ công nghệ Intel Optane
   
  :

Chia sẻ trang này