Chuyển Giao Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi sxconkho15, 18/11/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  451
  Hiện tại viên cồn khô hay cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều so với bếp gas ở các nhà hàng, hàng quán hoặc tiệc tùng bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho những người ban đầu khởi nghiệp chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn thực tế cách làm cồn thạch hoặc cồn khô.

  Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho bạn một cách miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thông thường như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước lau kính,...

  Xin Liên Hệ ĐT và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô vì có các lợi thế. Kỹ thuật làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt nên rất an toàn & thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không còn cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khói gây hại và gây cay mắt vì vậy rất an toàn cho khách xài.

  Chi phí dành cho nguyên liệu & trang thiết bị làm cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu, diện tích tầm 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu quý vị có được điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu để làm đối với quy mô to hơn.

  Cách làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ba cách sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. trang thiết bị & nguyên vật liệu làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không gây hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Đặc biệt không cần đến nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị tự tay mình làm được cồn gel, cồn khô & cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên vật liệu được chúng tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn đối với 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel là năm triệu đồng.

  Xin Gọi Số ĐT hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 25/10/18
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  451
  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  451
  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  451
  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  451
  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn so bình gas.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  451
  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  451
  Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  451
  Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  451
  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Bài viết:
  451
  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
   

Chia sẻ trang này