Chuyển cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung thành nút Home

Thảo luận trong '[Android] Phần mềm' bắt đầu bởi alvuong, 10/7/18.

 1. alvuong

  alvuong Well-Known Member

  Bài viết:
  2,069
  Nơi ở:
  Điện Ngục Trần Gian
  Một thành viên @ranwej trên diễn đàn XDA vừa chia sẻ một ứng dụng tự phát triển cho phép biến cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung thành nút Home, nhờ đó người dùng sẽ chỉ phải chạm vào nút Home vật lý thay vì phải bấm thực sự nên nút này mỗi khi sử dụng.

  [​IMG]
  Giao diện ứng dụng
  Với Fingertouch, bạn có thể nhanh chóng tạm dừng hay tắt ứng dụng này đi từ Notifications vì ứng dụng sẽ luôn chạy khi thiết bị đang được sử dụng nên sẽ luôn có thông báo hiển thị hoặc bổ sung một nút kích hoạt nhanh trong Quick Settings. Trong trường hợp bạn không muốn thấy thông báo hiển thị toàn thời gian thì có thể bấm giữ lên thông báo, truy cập vào notification setting hiện ra và tắt thông báo đi (ứng dụng vẫn hoạt động bình thường).
  [​IMG]
  Khi bật ứng dụng có thông báo trên thanh trạng thái giúp tắt dễ dàng khi không dùng đến
  Trên Google Play Store đã có các ứng dụng tương tự như Fingertouch tuy nhiên không có ứng dụng nào được tích hợp lựa chọn kích hoạt nhanh trên Quick Settings. Đây là một tính năng hữu ích bởi sẽ có nhiều lúc bạn cần phải sử dụng cảm biến vân tay để mở khóa hay tiến hành thanh toán trên ứng dụng và khi đó, yêu cầu tắt tạm thời tính năng biến bảo mật vân tay thành nút Home ảo là cần thiết.

  Yêu cầu: Những mẫu Samsung Galaxy có tích hợp cảm biến vân tay và đang cài đặt phiên bản Anrdroid 7.0 trở lên.

  Các bạn có thể download file APK của ứng dụng Tại đây và tiến hành cài đặt bình thường.

  Theo XDA – Developer
   
  : Samsung

Chia sẻ trang này