Chia sẻ về máy bơm định lượng xăng dầu

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi mayhong26, 15/6/19.

 1. mayhong26

  mayhong26 Member

  Bài viết:
  426
  Bơm định lượng có nhiều loại và một trong những loại máy bơm định lượng điển hình đc yêu thích nhất thị trường hiện nay chính là bơm định lượng hóa chất.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: bảng giá bơm chìm nước thải

  Vậy bơm định lượng hóa chất có gì đặc biệt so cùng bơm định lượng? sử dụng bơm định lượng hóa chất cho các ứng dụng nào?

  Bơm định lượng

  Bơm định lượng là tên gọi chung của mọi một vài mẫu máy bơm công nghiệp có khả năng định lượng lưu lượng chất lỏng như bơm định lượng piston, bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực.

  Bơm định lượng có khả năng có kích thước lớn hoặc kích thước nhỏ Dù vậy bơm định lượng thường có kích cỡ nhỏ và công suất nhỏ khi sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng, chi phí đầu tư và đơn giản hóa việc dùng cũng như bảo hành bảo hành .

  [​IMG]

  Bơm định lượng hóa chất

  Bơm định lượng hóa chất là mẫu bơm định lượng có ứng dụng bơm một vài dòng hóa chất và đặc biệt có ứng dụng bơm vài loại hóa chất có tính ăn mòn và tính mài mòn cao mà nhiều dòng bơm khác khôngcó.

  Bơm định lượng màng được sử dụng để hút hóa chất hoặc chất lỏng. đc thực hiện nhờ 1 cơ cấu điều khiển điện từ (xung điện từ), kết nối với màng bơm. khi xung điện từ đc điều khiển bởi mạch điều khiển, nó thay thế màng bơm, đẩy chất lỏng ra cổng xả nhờ sử dụng van một chiều. khi xung điện từ ko nên điều khiển bởi mạch nữa nó quay về với màng bơm và đưa thêm chất lỏng vào đầu bơm rồi lặp lại quy trình như vậy.

  Bơm định lượng hóa chất thường là bơm định lượng bình thường nhưng mà có nguyên vật liệu bơm inox hoặc nhựa có khả năng chịu ăn mòn cao.

  Bơm định lượng hóa chất luôn có công suất máy bơm nhỏ nhằm phục vụ bơm hóa chất vào những lĩnh vực công nghiệp bình thường như bơm clo vào nước làm sạch nước, bơm hóa chất xử lý màu nước…

  nguyên vật liệu tiếp xúc với chất lỏng là PVC, PP.... Màng teflon. một số vật liệu này chịu đựng với phần nhiều 1 vài hoá chất. Mặc dù vậy , có các hoá chất như axit hoặc dung môi hữu cơ, mà dẫn tới hại cho chất đàn hồi và nhựa dẻo, như màng bơm, đế van hoặc đầu van. Hỏi người Mẹo về sự chống chịu với hoá chất hoặc nhà cung ứng để có thông số về sự tương thích với hoá chất.

  một vài nhà cung ứng nhựa, chất đàn hồi và phương tiện bơm khác nhau đưa ra Bí quyết để chọn lựa nguyên liệu bơm hoá chất và hỗn hợp hoá chất.

  Có thể bạn sẽ quan tâm: bơm hóa chất mini

  mọi khía cạnh khách hàng vui lòng liên lạc Hotline: 0989.775.196 để đc tham mưu giúp không mất phí nhé!
   
  :

Chia sẻ trang này