cần tư vấn loa hát karaoke

Thảo luận trong 'Phần cứng chung - General Hardware' bắt đầu bởi ken nguyen, 8/1/06.

 1. ken nguyen

  ken nguyen New Member

  Bài viết:
  40
  hối sáng này vừa mua 1 bộ gồm đầu karaoke 6 số và 1 âmly cả 2 của cali
  thông số của âmly :
  -power output: 140w/channel at 8 ohms
  loa ở nhà là Sony power input: 100w/channel at 6 ohms lấy từ dàn mini hifi ra
  vì thế cái âm ly nó đập cho cặp loa thân yêu của ken "xiểng niểng"
  trưa này có chạy ra chổ bán loa bose thấy cặp loa bose 301 khá đẹp, nhưng sao nghe thấy ko hay, công nhận loa bose đánh chắc lắm,âm thanh tách bạch rõ ràng, tiếng ghita nghe cũng đc(thử bằng bài hotel california quen thuộc) nhưng chưa thật sâu(ko thấy tiếng siêu trầm đâu cả), ken thấy bỏ ra 5 triệu 8 để mua thì ko đáng. vậy bro nào rành về loa chỉ giúp ken 1 cặp loa nào khoảng 5 triệu mà hay để vừa nghe nhạc(chủ yếu) vừa hát karaoke đi. ken thích loa phải có tiếng bass thật mạnh và sâu
  http://www.sony.com.vn/products/product_detail.php?code=SS-MF550H
  các bro thấy cặp loa đó thế nào.
  ken cần biết rất gấp mong các bro chỉ giúp.
   
  :
 2. crazuhunter

  crazuhunter New Member

  Bài viết:
  13
  Kiểu dáng loa Sony đó cũng khá đẹp, giá lại quá rẻ, chưa đến 2Triệu, bạn xài Amply của Cali nên mình nghĩ bạn mua loa Sony đó được rồi, Amply cali nghe nhạc ko hay ... mà hay hay ko là tùy người nghe cảm nhận thôi. Còn loa Bose 301 nếu bạn ko rành thì đừng có mua, vì đồ dỏm nhiều lắm, thôi mua Sony chính hãng đi, rẽ đẹp, có Bh hihi. Đây là ý kiến riêng của mình thôi nha.
  Thân
   
 3. cold_blood_boy178

  cold_blood_boy178 Member

  Bài viết:
  558
  Nơi ở:
  Việt Nam
 4. cold_blood_boy178

  cold_blood_boy178 Member

  Bài viết:
  558
  Nơi ở:
  Việt Nam
  uh, bose dạo này đồ dỏm nhiều lắm!! Nhưng loa Sony mà hát karaoke thì tới đâu. Dở lắm. Hát karaoke là loa phải có bass, treble mạnh mẽ tí.

  Với lại người ta đã đưa ra công thức rùi, giá tiền của loa phải từ 40 -> 60% giá tiền của bộ giàn.
  ampli karaoke cali 2,5 - 2,7tr
  đầu 6 số 2,2 - 2,4 tr
  --> loa phải cỡ 5 -> 6 tr phải rùi :hoanho: :hoanho:
   
 5. ken nguyen

  ken nguyen New Member

  Bài viết:
  40
  đụng tới jbl là mắc lắm cặp loa đó bao nhiêu vậy bro
   
 6. lost_pass

  lost_pass New Member

  Bài viết:
  535
  Hát karaoke đừng có nhắm mấy cái loa bé bé, hay loa cao. Chơi loa thùng kiểu cũ có loa treble, loa trung và loa bass. Hát karaoke mới thể hiện được. Loa karaoke chưa chắc nghe nhạc hay và ngược lại.

  Ở nhà đang xài cặp loa thùng của sony, đời cô lựu để lại. Xấu thật nhưng hát bá cháy.
   
 7. cold_blood_boy178

  cold_blood_boy178 Member

  Bài viết:
  558
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Cách đây vài năm thì mình có biết giá nó, giờ không rõ. Khoảng năm 2002 là cỡ 360 - 380 USD
   
 8. cold_blood_boy178

  cold_blood_boy178 Member

  Bài viết:
  558
  Nơi ở:
  Việt Nam
  bổ sung thêm, thật ra khi Ken mua ampli karaoke thì nghe nhạc đã mất hay rồi. Vì ampli karaoke có tiếng bass && treble mạnh --> nghe lâu hơi mệt. Mới nghe thì có vẻ đã đã cái tai - nhưng nếu nằm nghe lâu thì :bun: . Nếu có tiền hay mua thêm một bộ để nghe nhạc riêng đi.
  Kiếm em Sansui đó, tiếng mềm, mượt lắm, mà nhìn láng nữa, nút bấm chuyển kênh điện tử nha. Có điều do không có dây kuroa theo chính ampli nên khoảng 4 - 5 tháng cũng còn tuỳ vào số giờ sử dụng ... thì dây kuroa của chuyển kênh bị đứt. Còn lại phải nói nghe rất đã :hoanho: :hoanho:
   
 9. STINGER

  STINGER New Member

  Bài viết:
  116
  Hát Karaoke hay thì sao cậu không thử dàn của Arrirang, cả amply + loa khoảng 3,5 triệu. có thể nói loại này hát Karaoke rất tuyệt, nghe nhạc thì chưa biết sao chứ hát karaoke thì rất xuất sắc, loại này có tới 2 loa trep, 2 bass, 2 mid, nghe cực hay ( hát kara nhé chưa thử nghe nhạc ),thấy ăn đứt dàn CAV trị giá hơn 700 USD ( gồm loa & amply) của bà hàng xóm- tớ đã hát thử trên cả 2 dàn này rồi. Hay cậu thử loa CAV ( cái này nghe nhạc thì hay ) nghe cũng ổn mà giá tầm 4T trở lại thôi
   
 10. ken nguyen

  ken nguyen New Member

  Bài viết:
  40
  lỡ mua âm ly mất rùi còn đâu. hồi sáng ba và mẹ, hai ông bà dắt nhau đi mua làm Ken trở tay ko kịp.để mai chạy đi kiếm cav, rùi tới jbl xem thử,chứ ko bao giờ mua bose 301 đâu tiếng bass gì nghe khô quá ko sâu giống như hai khúc cây đập vô nhau vậy,nói chung nghe trên hai cặp loa sony ở nhà cũng hay lắm,nhưng thấy màng loa rung dữ quá sợ nó rách thôi, mà âm ly 280w mà loa 200w nếu mình vặn vừa phải ko bít loa chịu đc ko. sẳn hỏi thêm mấy bro trở kháng nghĩa là gì vậy nếu âm ly và loa khác trở kháng thì có sao ko(ví dụ 8ohms với 6ohms)
   

Chia sẻ trang này