Cài đặt Windows 8 từ USB - New

Thảo luận trong 'Office' bắt đầu bởi Petertha5, 8/6/13.

 1. Petertha5

  Petertha5 Member

  Bài viết:
  52
  Đã qua rồi cái thời mà việc cài đặt Windows là một việc phức tạp và đòi hỏi nhiều hiểu biết về hệ thống. Giờ đây, để tạo ra một USB cài đặt Windows, bạn không cần phải động tay động chân gì cả vì đã có hàng trăm chương trình làm việc này giúp bạn. Và còn chương trình nào tốt hơn thì chắc là chương trình do chính Microsoft cung cấp rồi.

  Bạn có thể dùng chương trình phổ biến có tên Windows 7 USB/DVD Tool của Microsoft để tạo ra đĩa DVD hoặc ổ USB để cài đặt Windows 8.

  [​IMG]

  Đầu tiên bạn hãy download Windows 7 USB/DVD Tool (link ở cuối bài viết) và cài đặt vào máy tính. Tiếp theo, bạn chạy chương trình và chọn file ISO của Windows 8 và bấm Next. Nếu chưa có Windows 8, bạn có thể download ở cuối bài viết.

  [​IMG]

  Ở bước 2, bạn hãy bấm vào nút "USB device".

  [​IMG]

  Trong bước 3, hãy chọn ổ USB mà bạn muốn biến thành USB boot Windows 8 và bấm "Begin copying". Ổ USB của bạn phải lớn hơn 4GB.

  [​IMG]

  Chương trình sẽ bắt đầu chạy và USB của bạn sẽ sẵn sàng sau vài phút.

  [​IMG]

  Thế là xong. Bây giờ hãy restart máy tính và boot từ USB để cài đặt Windows 8. Nếu bạn lo ngại về cấu hình phần cứng mà Windows 8 yêu cầu, bạn có thể đọc bài viết này.

  [​IMG]

  Download Windows 7 USB/DVD Tool

  Nguồn: AddictiveTips
   
  :
 2. thammyviensothic283

  thammyviensothic283 Member

  Bài viết:
  31
  Thẩm mỹ công nghệ cao Sothic
  Chuyên trị: mụn, sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm, tắm trắng, tiêm trẻ hóa, triệt lông..

  Sothic ra đời từ năm 2010 đến nay, tuy không phải là cơ sở đứng đầu về lĩnh vực làm đẹp. Nhưng Sothic luôn đổi mới để làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành da liễu, sự uy tín cũng như chuyên môn cao được đông đảo Khách hàng đánh giá. Sothic sẽ là nơi tạo dấu ấn cho bạn ngay khi đặt chân tới lần đầu. Điều làm nên thành công của chúng tôi chẳng thể thiếu các chuyên viện, điều dưỡng tận tâm và giàu kinh nghiệm. Mỗi một bộ phận nhân viên là một khâu quan yếu để tạo nên sự hoàn hảo trong từng dịch vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe, học hỏi những kỹ năng, công nghệ tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh Khách hàng giao phó!

  Dịch vụ trị mụn: http://sothic.vn/tri-mun-hieu-qua-cap-toc-cong-nghe-laser
  Dịch vụ trị sẹo: http://sothic.vn/tri-seo-ro-phuong-phap-thay-da-vi-diem-tre-hoa-da-sau-mun
  Dịch vụ trẻ hóa da: http://sothic.vn/tri-nam-cong-nghe-mesotherapy-whitening-baby-skin
  Dịch vụ triệt lông: http://sothic.vn/triet-long-cong-nghe-moi-khong-dau-rat-bao-hanh-vinh-vien


  ĐC 283/15 CMT8, P12, Q10 ( gần CLB Lan Anh )
  ĐT 3979 8112 ; 3868 3268 ; 0903 177 798
  Website:
  http://sothic.vn/
   

Chia sẻ trang này