Cách cải thiện tốc độ và bộ nhớ cho điện thoại Android

Thảo luận trong '[Android] Phần mềm' bắt đầu bởi langpham, 21/7/16.

 1. langpham

  langpham New Member

  Bài viết:
  9
  Điện thoại của bạn trở nên chậm và lag?
  Có rất nhiều các tập tin rác trong điện thoại của bạn?
  Pin của bạn thoát nhanh hơn so với trước?

  [​IMG]


  Turbo Cleaner, một bộ nhớ và tốc độ đáng tin cậy tăng cường, tối ưu hóa Android, và tiết kiệm pin, giúp bạn xóa tập tin rác, thúc đẩy điện thoại di động, và kéo dài tuổi thọ pin.
  Chỉ có 3 MB, Turbo Cleaner là một ứng dụng hiệu quả cho Android. Với giao diện trực quan, nó có thể làm sạch các tập tin rác, bộ nhớ cache, quảng cáo, các ứng dụng nền không cần thiết và tăng cường trí nhớ di động để làm cho điện thoại của bạn nhanh hơn. Ngay cả điện thoại Android với bộ xử lý chậm và bộ nhớ thấp có thể có một hiệu suất tốt hơn sau khi làm sạch và tăng.


  [​IMG]


  Các tính năng chính của Turbo Cleaner
  ★ Điện thoại Boost
  Bằng cách thúc đẩy điện thoại, bộ nhớ Android (RAM) tăng cường miễn phí này sẽ làm sạch các ứng dụng nền không cần thiết để xóa bộ nhớ hơn và làm cho điện thoại của bạn nhanh hơn. Việc tăng một-tap tối ưu hóa thiết bị Android của bạn và làm cho nó nhanh hơn 50% trên màn hình chủ. Và những gì làm tăng cường trí nhớ này đặc biệt là tác dụng tăng độ bền của nó, ngăn các ứng dụng từ tự động khởi động lại.
  ★ Junk File & cache sạch
  bộ nhớ cache và dọn dẹp file rác này phân tích thông minh và chính xác hàng ngàn ứng dụng và làm thế nào các tập tin rác được tạo ra. Vì vậy nó có thể làm sạch các tập tin rác và tập tin còn lại khác để lấy lại không gian lưu trữ.

  [​IMG]


  ★ Battery Saver
  junk file cleaner này cung cấp bộ nhớ thời gian thực và theo dõi pin. Các điện thoại tăng lực đóng các ứng dụng nền không cần thiết để tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin.
  ★ Điện thoại Cool Down
  Phát hiện và làm sạch ứng dụng gây nóng quá mức. Bằng cách thúc đẩy điện thoại và sạch sẽ, tăng cường điện thoại này nguội di động trong vài giây.
  ★ gốc miễn phí
  Mặc dù không có quyền truy cập root, điều này tăng cường tốc độ cho Android có thể thúc đẩy điện thoại và bộ nhớ cache sạch hiệu quả và hiệu quả.
  Nguồn : Tinhte.vn​


  http://m.mob.vn/boyphonui02/turbocleaner
   
  :

Chia sẻ trang này