Buôn bánKinh doanhMarketing thực phẩm sạch online - xu hướng mới?

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất' bắt đầu bởi ttvieclam921c, 14/5/19 lúc 16:25.

  1. ttvieclam921c

    ttvieclam921c New Member

    Bài viết:
    2
    Mô hình kinh doanh thực phẩm sạch, truyền thống đã tương đối nhiều. các chủ cửa hàng cũng đa dạng kênh bán hàng, tận dụng mạng xã hội facebook, zalo, instagram… đem lại hiệu quả cao. Chỉ yêu cầu "lướt" qua những trang web hay facebook chuyên bán thực phẩm an toàn, sạch, người sử dụng mang thể dễ dàng, nhanh chóng sắm món đồ ưng ý. đa số, các mặt hàng này đều được cạnh tranh sở hữu chợ truyền thống bằng sản phẩm hữu cơ, được phân phối mang quy trình sạch, mang tem truy xuất khởi thủy, tem chống hàng kém chất lượng và xuất phát rõ ràng.

    ưu điểm của buôn bán mặt hàng này trên mạng là tiết kiệm mức giá mặt bằng, sở hữu thể tận dụng chỗ ở, hoặc thuê liên hệ ở trong ngõ sở hữu giá tốt. "Ngoài ra, khi bán hàng trên mạng, sự tương tác giữa người bán và khách hàng sắp nhau hơn. khách hàng có thể phản hồi trực tiếp trên mạng về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm mình sắm. Đây là một điểm mạnh của bán thực phẩm sạch online mà bán truyền thống tại những chợ hay shop không làm được

    ngoài các thế mạnh trên, thực phẩm được bán online tạo điều kiện khá thuận lợi cho người dùng. Chị Chu Diệu Hương (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) - cho hay, do không sở hữu rộng rãi thời gian, chị hay lựa mua các trang bán hàng online để sắm thực phẩm vì chỉ phải đặt hàng là họ mang thể gửi tới tận nơi, hơi tiện dụng. đặc biệt, chị rất yên tâm khi tậu các thực phẩm này vì đều được truy xuất xuất phát, có chứng nhận chất lượng như VietGAP, GlobalGAP…

    bên cạnh những thuận lợi, việc kinh doanh thực phẩm sạch online cũng gặp ko ít khó khăn, như: không dễ để chứng minh sản phẩm của mình thực sự là "sạch", giá các mẫu thực phẩm sạch thường đắt hơn… "Để bảo đảm uy tín, người bán cần đầu 4 vào mở gian hàng trực tuyến, đầu tư chụp ảnh sản phẩm, ghi lại quy trình chế tạo sản phẩm sạch. Khách vào xem sẽ không hoang có, lo lắng vì đã được xem lại quy trình nuôi trồng khía cạnh, chân thực.

    Nguồn: Báo Công Thương
     
    :

Chia sẻ trang này