HOT Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition: Bộ vi xử lý mạnh nhất từ trước đến nay dành cho máy tính đ

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi Công Thành, 2/6/16.

 1. Công Thành

  Công Thành Active Member

  Bài viết:
  347
  Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về hiệu suất hoạt động cao của các tín đồ game thủ và thiết kế, bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition có 10 nhân và 20 luồng xử lý dữ liệu, 40 đường dữ liệu riêng và công nghệ Intel® Turbo Boost Max Technology 3.0 mới để xử lý khối lượng công việc khổng lồ. Khi nhà làm game và sáng tạo nội dung cần có hiệu năng máy tính “khủng”, họ sẽ lựa chọn Extreme Edition.

  [​IMG]
  Ngày nay các game thủ không chỉ quan tâm đến cách chơi; họ chơi game trong 4K, chia sẻ trực tuyến live stream, thu âm, chỉnh sửa và đăng tải các chiến tích của mình trực tiếp, liên lạc trong thời gian thực với đồng đội hoặc đối thủ. Chúng tôi gọi các tác vụ này là siêu đa nhiệm, khi cần xử lý các tính toán phức tạp và nhiều luồng dữ liệu đồng thời. Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition có khả năng xử lý các dữ liệu 3D tốt hơn 35% để tạo ra trải nghiệm chơi game 4K sống động như thật trong khi vẫn hoàn thành tốt các tác vụ chạy ngầm. Một kỷ nguyên mới của thực tế ảo đã bắt đầu và có thể tạo ra các trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhờ vào các màn hình hiển thị gắn trên đầu chất lượng cao có trên thị trường, các màn hình này cần có những máy tính mạnh mẽ để có thể trình chiếu và tạo ra các nội dung thực tế ảo.


  Những nhà sáng tạo nội dung cũng thực hiện siêu đa nhiệm: Họ chỉnh sửa, sáng tạo các hiệu ứng thị giác và sáng tác nhạc cùng một lúc. Các nhà sáng tác cũng muốn xem thành quả cuối cùng trong quá trình sáng tác ra tác phẩm, vì vậy với khả năng hỗ trợ trình chiếu 4K với các luồng xử lý dữ liệu và hiệu suất cao để xử lý đồng thời tất cả các ứng dụng, Intel® Core™ i7 Extreme Edition giúp người dùng có nhiều thời gian để sáng tác hơn và giảm thời gian chờ đợi.

  Intel® Core™ i7 Extreme Edition mở ra các đỉnh cao mới về hiệu suất và khả năng hoạt động mà các tín đồ chưa từng nghĩ tới. 40 đường dữ liệu PCIe kết nối trực tiếp vào CPU cho phép mở rộng hệ thống với các ổ cứng SSD tốc độ cao, bốn card GFX riêng rẽ, và công nghệ Thunderbolt™ 3.0 siêu tốc độ. Intel® Smart Cache khổng lồ lên tới 25MB và bộ nhớ lõi tứ cải thiện khả năng phản hồi và giảm thời gian khởi động khi làm việc với các file và ứng dụng lớn. Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0 mới hướng các ứng dụng đến lõi có hiệu suất hoạt động cao nhất, cải thiện hiệu suất hoạt động đơn luồng lên đến 15%. Dòng xử lý Intel® Core™ i7-69xx/68xx cũng được mở khóa ép xung, một tính năng quan trọng dành cho các tín đồ thêm tài nguyên và công cụ để đưa hệ thống đến giới hạn đỉnh điểm.

  Cùng với cuộc cách mạng về hiệu suất và tính linh hoạt này, bộ vi xử lý dành cho máy tính để bàn 10 lõi đầu tiên sẽ giúp các lõi và luồng xử lý dữ liệu khả năng xử lý khối lượng công việc có dữ liệu khủng của các game thủ và những nhà sáng tạo nội dung ngày nay.

  Tính năng chính:
  Lựa chọn số nhân 10-, 8- hay 6-
  • Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0 mới
  • Có đến 40 đường dữ liệu PCI Express* 3.0
  • Hỗ trợ bộ nhớ 4 kênh DDR4-2400
  • Hoàn toàn mở khóa để điều chỉnh hiệu suất
  • Sở hữu 25 MB Intel® Smart Cache
  • Công nghệ Intel® Hyper-Threading
  • Hỗ trợ LGA 2011-v3 socket
  • Công nghệ Intel® Ready Mode
  • Khả năng tương hợp với Intel® X99 Chipset

  Sản phẩm có mặt tại
  ·
  Hệ thống và các bộ xử lý nguyên hộp có bán thông qua các nhà phân phối trực tuyến và thông qua các kênh phân phối ở tất cả các quốc gia.

  Dòng sản phẩm

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này