Bạn nên chọn phương pháp độn cằm nào để đẹp như sao Việt?

Thảo luận trong 'Thông tin Tổng hợp' bắt đầu bởi lmcool, 23/1/19.

 1. lmcool

  lmcool Member

  Bài viết:
  32
  Những dáng cằm ngắn, cằm lệch, lẹm hay vuông vức kém dịu dàng,… đều bị đánh giá là dáng cằm xấu và mang lại những tự ti do hạn chế trên khuôn mặt của một số bạn nữ. Đừng lo lắng - Bác sĩ Khải - một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn "lột xác". Hãy xem bác Khải sẽ dùng phương pháp nào nhé.

  [​IMG]

  Khuôn cằm V-line quyến rũ của Hương Tràm sau một thời gian vào showbiz

  Có nên tiến hành làm phẫu thuật độn cằm?

  Theo nhân tướng học về khuôn mặt thì những gương cằm đầy đặn nhưng thanh tú là những chiếc cằm đem lại nhiều may mắn và thành công cho chủ nhân của nó, trên khuôn mặt chiếc cằm cũng quan trọng như chiếc mũi vậy. Nếu như mũi là nơi thể hiện sự vương giả phú quý của mỗi người thì cằm lại chính là kho tiền của bạn, vậy nên kho tiền mà đầy đặn thì cuộc sống của bạn hẳn cũng sung túc hơn rồi. Đó chỉ là quan niệm về tướng số thôi, còn thực tế thì như thế nào, tất nhiên cằm xấu thì không ưa nhìn và làm bạn mất tự tin thể hiện bản thân thì cơ hội thành công cũng ít hơn rất nhiều đúng không nào? Số tướng nói như trên có phần cũng chính xác.

  Ngày nay khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có những bước tiến vô cùng lớn thì độn cằm chỉ được coi là một tiểu phẫu đơn giản nhanh chóng đem lại vẻ đẹp thanh tú trên gương mặt cho mọi bạn gái và hạn chế được tối đa các nguy hiểm đến sức khỏe. Bạn đã quyết định chỉnh sửa nhan sắc bằng phẫu thuật độn cằm chưa?

  Nên chọn phương pháp độn cằm nào?

  Để trả lời cho câu hỏi đó bạn cần biết hai phương pháp cơ bản trong thẩm mỹ độn cằm là tiêm chất làm đầy và tiến hành phẫu thuật.

  Đối với cách tiêm chất làm đầy sẽ phù hợp với những bạn có cằm xấu nhẹ và sợ đau đớn hay muốn làm thử xem mình hợp với dáng cằm nào, bởi vì một thời gian nhất định nào đó sau khi tiêm thì hóa chất sẽ tự tiêu hủy trong cơ thể nên dáng cằm đẹp không được duy trì vĩnh viễn.

  Đối với việc làm phẫu thuật bạn sẽ bị đau nhẹ do bác sĩ cần rạch một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc môi để đưa miếng độn cằm vào vị trí thích hợp. Bạn sẽ cần một ít thời gian nghỉ ngơi và mất khoảng vài tháng để trông thấy kết quả của ca làm đẹp. Tuy nhiên, thời gian đẹp được duy trì vĩnh viễn là ưu điểm lớn cho bạn lựa chọn đúng không nào?

  Nếu bạn đã quyết định tiến hành độn cằm bằng một trong hai cách trên đây thì hãy tự tin tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất thông qua sự tư vấn của các chuyên gia ở Thẩm mỹ viện EVA – một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu ở nước ta, EVA luôn tự tin đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho con người.
   
  :

Chia sẻ trang này