Mobile ASUS tung clip Zenfone Max đọ pin cùng iPhone 6s Plus

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 9/3/16.

By umbrella_corp on 9/3/16 lúc 11:08
 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  2,683
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, ASUS Zenfone Max đã được bán ra một số thị trường bắt đầu từ tháng 1 năm nay, chiếc smartphone này được xem là có thời lượng pin cao nhất trong số các smartphone tầm giá dưới 400$. Để quảng bá thời lượng pin khủng của Zenfone Max, ASUS đã tung ra đoạn clip so sánh thời lượng sử dụng pin của chiếc smartphone này với Apple iPhone 6s Plus.


  Đoạn clip trên cho thấy Zenfone Max cùng iPhone 6s Plus đang tiến hành tác vụ xem phim và TV cho đến khi hết pin. Chiếc smartphone của nhà Táo (với dung lượng pin 2750mAh) chỉ trụ được 5 giờ 31 phút trong khi đó đại diện của ASUS (5000 mAh) cùng tác vụ tương tự đã kéo được đến 12 giờ 45 phút. Cần phải nói thêm là ASUS không đề cập gì đến cấu hình của cả hai mẫu điện thoại được đem ra thử nghiệm. Cụ thể, Zenfone Max sở hữu màn hình 5.5" độ phân giải 720p và chip xử lý Snapdragon 410, trong khi đó iPhone 6s Plus cũng được trang bị màn hình 5.5" nhưng độ phân giải là 1080p và chip xử lý cao cấp Apple A9. Khác biệt về cấu hình cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời lượng pin của các smartphone khi đem ra so sánh.

  [​IMG]

  Dù vậy, Zenfone Max cũng là một chiếc điện thoại khá tốt trong tầm giá với thời lượng pin khủng. Hiện tại, máy đang chạy hệ điều hành Android 5.0 và nó sẽ sớm được ASUS cập nhật lên phiên bản Android 6.0.

  Nguồn: PhoneArena
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 9/3/16.

Chia sẻ trang này