Apple dự kiến tung ra Ipad Pro Phiên bản 9.7 inch với giá bán khoảng 599$

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 19/3/16.

By EYE FIRE on 19/3/16 lúc 14:04
 1. EYE FIRE

  EYE FIRE Administrator Administrator

  Bài viết:
  187
  Trong vài tuần trở lại đây những tin đồn về việc Apple sẽ tung ra một sản phẩm mới đã trở thành tâm điểm đang được nhiều người chú ý đến. Theo như thông tin được đồn đoán thì đây sẽ là một sản phẩm máy tính bảng thế hệ mới của hãng với kích thước 9.7 inch và sẽ được hãng cho ra mắt vào ngày 21 tháng 3 tức là thứ hai tuần tới. Theo như các thông tin có được thì sản phẩm này sẽ không được gọi với cái tên Ipad Air 3 nữa mà thay vào đó sẽ là Ipad Pro. Giống với chiếc máy tính bảng Ipad Pro 12.9 inch được ra mắt trước đó.

  Với cái tên mới này làm cho người dùng dễ dàng liên tưởng đến với việc chiếc Ipad mới này sẽ chỉ là một phiên bản thu nhỏ với cấu hình tương tự như trên chiếc Ipad Pro 12.9 inch. Khiến cho đa phần chúng ta nghĩ việc mượn tên là không tốt. Tuy nhiên hôm nay những thông tin mới nhất cho thấy gần như chắc chắn nó sẽ được mang tên Ipad Pro.


  [​IMG]
  Theo những thông tin có được chiếc máy tính bảng này sẽ có giá bán khởi điểm khoảng 599$ cao hơn khoảng 100$ so với người tiền nhiệm Ipad Air 2. Tuy nhiên có một lưu ý là phiên bản Ipad Air 2 499$ ở thời điểm bán ra chỉ được hỗ trợ wifi và đi kèm bộ nhớ trong 16GB. Trong khi đó phiên bản Ipad thế hệ mới này với giá bán 599$ sẽ được trang bị cấu hình với dung lượng bộ nhớ trong 32GB. Và với giá 599$ hiện tại bạn đã có thể mua đucợ phiên bản Ipad Air 2 64GB. Vì thế việc so sánh 1:1 giữa hai thế hệ này là một điều khá khó khăn.

  Ipad Pro mới cũng sẽ được trang bị phiên bản cấu hình cao với dung lượng bộ nhớ 128GB cùng với kết nối LTE và một điều khá thú vị nữa là ngay cả khi Ipad Pro được bán ra chính thức thì rất có thể Apple vẫn sẽ duy trì việc sản xuất và bán ra Ipad Air song song với Ipad Pro.

  Về cấu hình, phiên bản Ipad Pro mới này sẽ được trang bị bốn loa, màn hình hiển thị tốt hơn, hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil cùng với đó là kết nối thông minh với bàn phím SmartKeyboard, máy sẽ được trang bị chip A9X, camera độ phân giải 12MP hỗ trợ quay phim 4K và rất có thể sẽ đi kèm theo một đèn flash led
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 19/3/16.

Chia sẻ trang này