Apple chính thức ngưng bán Iphone 5S

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 23/3/16.

By EYE FIRE on 23/3/16 lúc 13:35
 1. EYE FIRE

  EYE FIRE Administrator Administrator

  Bài viết:
  187
  Có vẻ như sau sự kiện ra mắt chính thức chiếc điện thoại Iphone SE mới vào đầu tuần thì hôm nay trên trang Web chính thức của hãng có thể nhận thấy có sự thay đổi khi các mẫu điện thoại Iphone 5S đã chính thức ngưng xuất hiện trên đây. Thay vào đó là các mẫu sản phẩm mới Iphone SE

  [​IMG]
  Tuy chưa có thông tin chính thức về điều này, tuy nhieen có vẻ cũng không cần có nhiều sự xác nhận lắm khi mà Iphone SE mới ra có thiết kế bên ngoài gần như có sự khác biệt so với Iphone 5 và 5S. Tuy nhiên về phần cứng bên trong là một sự thay đổi hoàn toàn mới.

  Được bán ra chính thức vào năm 2013 các mẫu sản phẩm Iphone 5s chính thức được trang bị chip vi xử lí A7 mang đến một hiệu năng xử lí vượt trội vào thời điểm bấy giờ. Cùng với đó máy được trang bị một màn hình 4inch độ phân giải 640*1136 pixel. Nó được trang bị camera trước 1.2Mp và camera sau 8MP, ram 1GB đi cùng bộ nhớ trong 16/32/64GB và tất nhiên là không đi kèm thẻ nhớ mở rộng.
  Tuy trên trang web chính thức của Apple không còn bán Iphone 5S nữa, tuy nhiên bạn cũng không phải lo lắng gì nhiều nếu muốn mua sản phẩm này thì các cửa hàng trực tuyến như Amazon... vẫn còn bán khá nhiều.

  Nguồn : GSMarea.com
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 23/3/16.

Chia sẻ trang này