Mobile Ảnh chụp màn hình giao diện Android 8.0 của ASUS Zenfone 3 đã xuất hiện

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 4/12/17.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  2,964
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Trước đây ASUS đã từng hứa hẹn sẽ cập nhật các smartphone dòng ZenFone 3 và 4 lên nền tảng Android 8 Oreo vào thời điểm mà hãng cho là phù hợp nhất, tuy nhiên họ lại chưa đưa ra lịch trình cụ thể để thực hiện điều này. Hôm nay, chúng ta đã có thể xem trước vài hình ảnh chụp màn hình giao diện Android O của smartphone ZenFone 3 mới xuất hiện.

  [​IMG]

  Về cơ bản, giao diện ZenUI trên nền tảng Android O không có quá nhiều sự khác biệt so với Android N. Hơn nữa, hiện tại thì chúng ta vẫn chưa có xác định rằng liệu ASUS có giữ lời hứa giảm bớt lượng bloatware như thông báo trước đó của hãng vào tháng 8 năm nay.
  Tin mừng là tất cả các tính năng mới cũng như cải tiến tích hợp trong hệ điều hành Android O mới của Google đều có mặt, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc trải nghiệm phiên bản Android O bị cắt bớt tính năng. Ngoài ra, nhiều khả năng giao diện ZenUI này cũng sẽ được áp dụng trên các mẫu ZenFone 4.
  ASUS vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về việc bản cập nhật Android O xuất hiện trên các smartphone của hãng, và khả năng lớn bản cập nhật này sẽ được tung ra vào năm sau. Tuy nhiên với việc các ảnh chụp màn hình giao diện ZenUI trên nền Android O đã xuất hiện, các fan ASUS có thể an tâm về việc các dòng máy ZenFone 3 và 4 sẽ sớm được cập nhật hệ điều hành mới nhất của Google trong thời gian sắp tới.

  Nguồn: PhoneArena
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/12/17

Chia sẻ trang này