6000 hiệu ứng âm thanh

Thảo luận trong 'Office' bắt đầu bởi brokenland, 17/6/12.

 1. brokenland

  brokenland Active Member

  Bài viết:
  1,444
  tạm dịch là thế này:
  Hơn 6000 hiệu ứng âm thanh trong các loại phổ biến bao gồm: Động vật, gia dụng, Phim hoạt hình, Máy vi tính, nổ, máy, Thiên nhiên, con người, và hơn nữa

  . Nhuận bút gốc âm thanh hiệu ứng miễn phí
  . Xác định vị trí âm thanh trong giây
  . Âm thanh cho các nhu cầu chuyên nghiệp và cá nhân

  Một đánh giá:
  Khá lý do tại sao một người nào đó sẽ cần bảy âm thanh hiệu ứng khác nhau của ngáy, hoặc những tiếng ồn nhấn của Grey Kangaroo Đông, là một bí ẩn, nhưng 6.000 hiệu ứng âm thanh là không có gì nếu không triệt để, và, lúc tốt nhất, nó có giá trị nhiều chuckles.
  Điều này đĩa CD-ROM là nhằm vào những người muốn sử dụng hiệu ứng âm thanh cho các bài thuyết trình, trên các trang web, máy tính để bàn, hoặc chỉ để cho vui.
  Chia thành chín loại-nổ, máy móc, hộ gia đình, động vật, thiên nhiên, phim hoạt hình, người dân, cửa sổ, nồi may mắn, các hiệu ứng âm thanh cũng được tìm kiếm theo từ khóa.
  Các thể loại nổ chứa rất nhiều-một khối với những âm thanh khác nhau liên quan đến chiến tranh, từ phong cách cũ shootouts tây với các âm thanh kỳ lạ thực tế của một còi báo động hạt nhân không khí-raid.
  Hộ gia đình tiếng ồn từ những âm thanh hảo hạng của bacon chiên với màn biểu diễn tại chỗ của răng đánh răng, có thể hữu ích cho trang web của một nha sĩ. Điểm nổi bật của động vật có tiếng gầm vang lên tích cực ác độc của Tasmanian Devil và meow oán các Cat Ba Tư, mặc dù Bạch gây ra một con chó sủa là rất Stupid Pet Tricks.
  Thiên nhiên đã chia sẻ của các âm thanh cảm thấy-tốt-brooks bập bẹ soothingly, dế vào một thời tiết mùa hè nóng và đêm khiêu dâm: lốc xoáy, bão, và gió lạnh cứng thẳng trong Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.
  Các Cartoon và nhân dân các bộ phận được thay gag-trung tâm: boings bonks và tiếng bíp, hoặc âm thanh của một tiếng kêu, hôn hoặc tát.6.000 hiệu ứng âm thanh là tốt giá trị đồng tiền cho các trang web jokey thiết kế web, trình bày và tranh luận, và âm thanh vui nhộn cho máy tính để bàn.

  --------------------************----------------------------
  Over 6000 Sound Effects in Popular Categories Including: Animals, Appliances, Cartoons, Computers, Explosions, Machines, Nature, People, and More

  . Original Royalty Free Sound Effects
  . Locate Sounds in Seconds
  . Sounds for Professional and Personal Needs

  A Review:
  Quite why someone would need seven different sound effects of snoring, or the Clicking noises of an Eastern Grey Kangaroo, is a mystery, but 6.000 Sound Effects is nothing if not thorough, and, at best, it's worth Several Chuckles.
  This CD-ROM is Aimed at Those Who want to use sound effects for presentations, on Web sites, desktops, or just for fun.
  Divided into nine categories-explosions, machines, household, animals, nature, cartoons, people, windows, pot luck-the sound effects are Also searchable by keyword.
  The Explosions category is chock-a-block with various war-related sounds, ranging from old-west style shootouts to the eerily realistic sounds of an air-raid siren nuclear.
  Household noises range from the scrumptious sound of bacon frying to the spot-on rendition of brushing teeth, perhaps useful for a dentist's Web site. Highlights of Animals is the positively diabolical growl of the Tasmanian Devil and the Persian Cat's plaintive meow, though Bach is Causing a dog bark is very Stupid Pet Tricks.
  Nature has its share of feel-good sounds-brooks babbling soothingly, crickets on a hot summer night-and weather porn: Tornadoes, hurricanes, and a cold hard wind straight out of Little House on the Prairie.
  The Cartoon and People sections are rather gag-centered: bonks and beeps boings, or the sound of a kiss, scream or slap. 6.000 Sound Effects is good value for money For Those designing jokey Web sites, cheesy presentations, and comical sounds for the desktop.

  link:
  Free Online Storage & File Upload with FileServe
  Free Online Storage & File Upload with FileServe
   
  :

Chia sẻ trang này