Hướng dẫn reset máy in Epson

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi đảochungta, 18/7/16.

 1. đảochungta

  đảochungta Member

  Bài viết:
  232
  1. Tại sao bạn nên biết cách reset máy in?
  Máy in Epson được sử dụng trong các văn phòng hiện đại, là trợ thủ đắc lực trong công việc kinh doanh. Nhiều khi máy in gặp một số sự cố mà bạn có thể tự sửa chữa máy in tại nhà mà không cần sự trợ giúp của một nhân viên kỹ thuật, chỉ bằng cách reset lại máy. Nhưng không phải ai cũng biết điều này, hôm nay AT Việt Nam sẽ hướng dẫn reser máy in Epson một cách đơn giản mà ai cũng có thể làm được.
  2. Hướng dẫn reset máy in Epson
  - Khi máy in của bạn có lỗi driver hoặc lỗi bản in, bạn nên thử khởi động lại máy in
  -
  Bước 1:
  Xác định vị trí bảng điều khiển của máy in Epson của bạn. Nó thường là ở phía bên phải trên cùng của máy in của bạn, gần bất kỳ màn hình hiển thị kỹ thuật số mà máy in có thể có, và nơi mà các nút dùng để bật máy và tắt cũng nằm. Tìm các nút đánh dấu "Pause/Reset", "Reset/Continue" hoặc "Reset" trên hàng nút trên bảng điều khiển. Bỏ qua bước 3 máy in Epson không có một nút reset
  -
  Bước 2
  Giữ nút "Reset" hoặc "Pause/Reset" xuống ít nhất ba giây để xóa các công việc in ấn và thiết lập lại máy in của bạn, do đó bạn có thể bắt đầu in lại.
  -
  Bước 3
  Nhấn nút "On / Off" "Power" để tắt máy in nếu mô hình của bạn không có một nút reset, và bấm vào nó một lần nữa sau một vài giây.
  -
  Bước 4
  Hãy thử in lại. Lặp lại bước 2 hoặc 3 lần nữa nếu bạn vẫn còn gặp một số lỗi máy in và cố gắng để in một thời gian bổ sung. Cập nhật Driver của bạn và kiểm tra tài liệu của bạn cho các lỗi nếu bạn vẫn không thể in các tài liệu mà bạn đang in trước khi reset máy tính của bạn.
  -
  Lời khuyên : Tải về một tập mới của Druver từ các trang hỗ trợ của Epson và cài đặt chúng trên máy tính của bạn nếu bạn gặp một số lỗi máy in dai dẳng. Cập nhật phần mềm bạn sử dụng để tạo ra các văn bản và phải cẩn thận không để in tài liệu cho thấy bất kỳ lỗi hoặc tin nhắn out-of-bộ nhớ trên màn hình cũng giúp ngăn chặn các lỗi máy in.
  Với hướng dẫn reset máy in Epson bạn có thể tự khắc phực những sự cố nho nhỏ một cách đơn giản và hiệu quả, gọi
  0462.766.977 – 0943138866 khi cần tư vấn .
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   
  :
 2. adamhung

  adamhung Member

  Bài viết:
  41
  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ cho thue may photo, sửa máy in Epson tại Hà Nội, sửa chữa máy photo, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
   
 3. dulichat

  dulichat Member

  Bài viết:
  40
  Có một số linh kiện của máy photo ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản in đó là lô sấy máy photo canon. Khi cần cần thay hay sửa chữa chúng thì đừng ngại hãy gọi cho kĩ thuật chúng tôi 0948.086.088. Bạn sẽ được tư vấn và đến tận nơi để sửa chữa
   
 4. seoit199x

  seoit199x Member

  Bài viết:
  86
  Có một số linh kiện của máy photo ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản in đó là lô sấy máy photo sharp AR M206. Khi cần cần thay hay sửa chữa chúng thì đừng ngại hãy gọi cho kĩ thuật chúng tôi 0948.086.088. Bạn sẽ được tư vấn và đến tận nơi để sửa chữa
   
 5. seoit199x

  seoit199x Member

  Bài viết:
  86
  Máy photo chắc ai cũng biết nhưng những linh kiện liên quan đến máy photo không phải ai cũng biết. Máy photo của bạn đang gặp vấn đề về chất lượng bản sao chép hãy gọi cho chúng tôi 0948.086.088 để kiểm tra và khắc phục thay thế các linh kiện như cụm sấy, cụm trống máy photo Xerox để đảm bảo về chất lượng sao chép của máy.
   
 6. seoit199x

  seoit199x Member

  Bài viết:
  86
  Là một Công Ty cần in tài liệu với số lượng nhiều, lâu ngày hoạt động thì lô ép máy photo xerox của bạn bị kém, bạn cần thay thế để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả công việc diễn ra liên tục, không bị gián đoạn.

  Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị văn phòng chúng tôi cam kết đem tới khách hãng những sản phẩm chính hãng, với giá tốt nhất.
   
 7. đảochungta

  đảochungta Member

  Bài viết:
  232
  Hầu hết tác dụng của chiếc máy photocopy người sử dụng đều biết là có chức năng In và Copy. máy photocopy ricoh đang hướng đến tính đa năng cho người sử dụng có thêm cả các chức năng như In mạng, Scan và Fax giúp cho công việc in ấn trở nên một cách dễ dàng và giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể khi đầu tư thêm về cách thiết bị khác có chức năng như vậy.
   

Chia sẻ trang này